สมัคร Affiliate ตลาดงานแปลอันดับหนึ่ง

สมัคร Affiliate ตลาดงานแปลอันดับหนึ่ง

Image

ตลาดงานแปลอันดับหนึ่ง

สมัครตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (Affiliate) ตลาดแปลภาษาอันดับหนึ่งของไทย 

Pasa24.com เป็นเว็บตลาดงานแปลแห่งแรกของประเทศไทย ที่ลูกค้าสามารถอัพโหลดไฟล์งานที่ต้องการแปลผ่านเว็บไซต์เพื่อให้นักแปลที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในประเทศและต่างประเทศได้เสนอราคาและรับงานแปลได้ทันที จึงมีผู้สนใจใช้บริการงานแปลเป็นจำนวนมาก เราจึงได้พัฒนาระบบ Affiliate Program ขึ้นมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหายรายได้ของผู้ที่มีเว็บไซต์ โดยการติดลิงค์เชื่อมต่อเว็บไซต์ไปยัง Pasa24.com เมื่อสมัครเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์กับเราแล้ว ท่านสามารถดูรายงานค่าตอบแทน สถิติการคลิกลิงค์ รวมถึงรับดูโปรโมชั่น ข่าวสารอื่นๆ ที่ทางเราให้บริการได้

ทำไมต้อง Affiliate Program กับเรา 

1. ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
2. ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถได้รับค่าตอบแทนการขายสูงถึง 5%
3. ค่าตอบแทนการขายสามารถเบิกถอนเงินได้เมื่อยอดเงินขั้นต่ำ 1,000 บาท
4. ดูรายงานค่าตอบแทนการขายได้ตลอดเวลา
5. มีโอกาสสร้างรายได้เป็นจำนวนมากได้ เนื่องจากงานแปลเอกสารทุกภาษามีความจำเป็นต่อทั้งการศึกษา และเศรษฐกิจ ยอดขายก็มีความหลากหลาย เริ่มจากหน้าละไม่กี่ร้อยถึงหลักหมื่น ทำให้สามารถเบิกถอนเงินได้เร็ว
6. Pasa24.com เป็นตลาดงานแปลภาษาที่มีนักแปลทั่วประเทศ บริการลูกค้าด้วยคุณภาพ และรวดเร็ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ลูกค้าที่เว็บของท่านแนะนำมาจะประทับใจในการใช้บริการอย่างแน่นอน

คุณสมบัติของผู้ร่วมโครงการ

1. ท่านที่มีเว็บไซต์/เว็บบล๊อกเป็นของตนเอง และมีปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเป็นประจำ โดยเว็บไซต์นั้นจะต้องไม่ผิดกฏหมาย ไม่ผิดศีลธรรม
2. ท่านที่ไม่มีเว็บไซต์ก็สามารถเข้าร่วมโครงการได้ โดยนำลิงค์ไปประชาสัมพันธ์ในช่องทางอื่นๆ เช่น โพสตามเว็บบอร์ดประชาสัมพันธ์, แนะนำเพื่อนผ่านทางอีเมล์, MSN, Hi5, Twitter, Facebook เป็นต้น โดยเว็บไซต์นั้นจะต้องไม่ผิดกฏหมาย ไม่ผิดศีลธรรม
สมัครเข้าร่วมโครงการ เพียงแค่กดปุ่ม "ยอมรับเงื่อนไข" เพื่อเปิดใช้บริการ Affiliate Program 

ค่าตอบแทนการขาย
5% สำหรับ ลูกค้าที่คลิกผ่านลิงค์ของท่านแล้วสั่งแปลเอกสารทุกชนิด 

การเบิกถอนเงินค่าตอบแทนการขาย
ท่านสามารถเบิกถอนเงินค่าตอบแทนการขายได้เมื่อยอดเงินขั้นต่ำ 1,000 บาท เข้าบัญชีธนาคารของท่านตามที่แจ้งเมื่อต้องการเบิกถอนเงิน โดยผู้รับเป็นผู้ชำระค่าธรรมเนียมการโอน

สนใจสมัครเป็น Affiliate กับเรา คลิก! !click here