รับแปลภาษาอังกฤษ

Pasa24 ตลาดงานแปล ให้บริการรับแปลภาษาอังกฤษ ครอบคลุมงานแปลทุกประเภท ใส่ใจคุณภาพทุกชิ้นงาน
ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

นักแปลคุณภาพที่พร้อมให้บริการรับแปลภาษาอังกฤษ

นักแปลอิสระทุกท่าน พร้อมให้บริการรับแปลภาษาอังกฤษด้วยประสบการณ์ด้านการแปลภาษา และความเชี่ยวชาญทางด้านสาขาวิชาภาษาอังกฤษโดยตรง เพื่ออำนวยความสะดวกในการแปลเอกสารให้กับคุณ เลือกนักแปลที่ตรงตามสายงาน เลือกนักแปลตามราคาที่คุณเลือกได้

ออเดอร์บริการแปลภาษาอังกฤษ ในปัจจุบัน

ออเดอร์ทั้งหมดในปัจจุบันยืนยันถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้าที่เลือกใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษกับเรา ด้วยนักแปลมืออาชีพที่กำลังดำเนินการแปลภาษาอังกฤษให้กับลูกค้า ตอบโจทย์ทุกบริการ มั่นใจได้ว่าเมื่อคุณเลือกใช้บริการกับเราจะได้รับการแปลอย่างดีที่สุด

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษ

เสียงสะท้อนจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการแปลภาษาอังกฤษกับนักแปลอิสระของ Pasa24 เป็นอีกส่วนสำคัญที่ช่วยให้เราพัฒนาอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง
ให้ตลาดงานแปล Pasa24 เป็นผู้ช่วยด้านงานแปลให้กับคุณ เลือกนักแปลที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ


ระบบสั่งงานแปลภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ได้งานชัวร์

รับแปลภาษาอังกฤษ เลือกนักแปลได้

เลือกนักแปลภาษาอังกฤษได้

นักแปลอิสระจำนวนมาก พร้อมให้บริการรับแปลภาษาอังกฤษ ครอบคลุมทุกประเภท เลือกนักแปลที่ใช่ เพื่องานที่ได้คุณภาพ

รับแปลภาษาอังกฤษ เลือกราคาได้

เลือกเรทราคารับแปลภาษาอังกฤษได้

นักแปลอิสระพร้อมให้บริการรับแปลภาษาอังกฤษในราคาถูก จับต้องได้ทุกระดับ เลือกราคาที่ถูกใจ ตอบโจทย์ในด้านงบประมาณ

รับแปลภาษาอังกฤษ 24 ชั่วโมง

สั่งงานแปลภาษาอังกฤษ 24 ชั่วโมง

ระบบสั่งงานแปลทันสมัย สามารถใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษได้ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน สะดวก รวดเร็ว สั่งงานได้ทุกที่

บริการรับแปลภาษาอังกฤษ ในคู่ภาษาต่าง ๆ

Pasa24 รับแปลภาษาอังกฤษ ในคู่ภาษาที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านการแปลเอกสารภาษาอังกฤษ
และงานแปลประเภทอื่น ๆ ครอบคลุมทุกปรเภท ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เลือกบริการคุณได้ที่นี่

รับแปลภาษาอังกฤษ เป็นไทย

แปลภาษาอังกฤษเป็นไทย
หรือแปลไทยเป็นอังกฤษ

คุณกำลังมองหาบริการแปลภาษาอังกฤษเป็นไทย หรือแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษ อยู่ใช่หรือไม่? Pasa24 ขอมอบบริการแปลภาษาอังกฤษครอบคลุมทุกคู่ภาษา พร้อมทีมนักแปลชาวไทยและเจ้าของภาษาที่มีความเชี่ยวชาญในทั้งภาษาต้นทางและปลายทาง เพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ

รับแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษ

แปลภาษาอังกฤษคู่ภาษาอื่น ๆ

นอกจากบริการแปลภาษาอังกฤษเป็นไทย และแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษแล้ว นักแปลยังมีความเชี่ยวชาญด้านการแปลภาษาอังกฤษในคู่ภาษาอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น แปลภาษาอังกฤษเป็นจีน แปลภาษาอังกฤษเป็นญี่ปุ่น แปลภาษาอังกฤษเป็นเกาหลี เป็นต้น อัปโหลดไฟล์เพื่อประเมินราคาเลย!

ความภาคภูมิใจของเรา

ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราได้สั่งสมประสบการณ์ด้านการบริการมากว่า 11 ปี เพื่อปรับปรุง พัฒนาและต่อยอดให้ดียิ่งขึ้นจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากที่เข้ามาใช้บริการกับเรา

icon target อังกฤษ

15,000+

Completed Orders

icon audience อังกฤษ

2,500+

Freelance Translators

icon employees อังกฤษ

90%

Customer Satisfaction

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับบริการรับแปลภาษาอังกฤษ

เลือกบริการที่ตรงกับความต้องการ เพื่อให้การใช้บริการแปลภาษาอังกฤษเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้คือรายการบริการต่าง ๆ ของเราที่ครอบคลุมการแปลทุกด้าน ตั้งแต่งานแปลทั่วไปตลอดจนงานแปลเอกสารภาษาอังกฤษที่การการรับรองจากศูนย์แปล ที่ Pasa24 เราพร้อมตอบทุกโจทย์การแปลของคุณ

โหลดเพิ่มเติม


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการแปลภาษาอังกฤษ (FAQs)

เราได้รวบรวมคำถามเกี่ยวกบริการรับแปลภาษาอังกฤษ เพื่อไขข้อสงสัยให้กับลูกค้าและนักแปลทุกท่าน
หากลูกค้าหรือนักแปลมีคำถามเกี่ยวกับบริการแปลภาษาอังกฤษ สามารถสอบถามผ่านทาง Live Chat ได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.

เว็บไซต์ Pasa24 ของเรา เป็นแพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับงานแปลภาษาโดยเฉพาะ ซึ่งหากลูกค้าต้องการใช้บริการแปลภาษาอังกฤษด่วน สามารถแนบไฟล์ต้นฉบับที่ระบบ พร้อมแจ้งรายละเอียด หรือโน้ตข้อความเพิ่มเติมให้นักแปลทราบได้ว่าต้องการงานภายในระยะเวลาใด

หลังจากนั้นจะมีนักแปลที่กำลังออนไลน์อยู่เข้ามาประเมินราคากลับไป หากลูกค้าสนใจนักแปลท่านใด ก็สามารถคลิกปุ่ม "พูดคุย" เพื่อสอบถามอีกครั้งว่า สามารถส่งงานตามเวลาที่กำหนดได้หรือไม่ หากนักแปลยืนยันแล้ว ก็สามารถมอบงานให้นักแปลท่านนั้น แล้วทำการชำระค่าบริการแปลได้เลย

Pasa24 คือตลาดงานแปลที่รองรับบริการแปลภาษาเวียดนามทุกประเภท ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแปลคำศัพท์ภาษาเวียดนาม แปลภาษาเวียดนามเป็นไทยทั้งประโยค หรือแปลประโยคในคู่ภาษาอื่น ๆ แปลจากรูปภาพ แปลไฟล์เอกสารทั้งทั่วไปและเอกสารราชการที่ต้องประทับตรารับรองในเอกสาร

คำแนะนำจากเรา แนะนำให้ตรวจสอบโปรไฟล์นักแปล และดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานของนักแปลท่านนั้น ๆ ก่อนมอบงาน เพื่อให้ตอบโจทย์ของการแปลในเรื่องของราคา คู่ภาษาที่ต้องการและประเภทงานมากที่สุด

หากคุณต้องการใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษฟรี สำหรับคำศัพท์สั้น ๆ ระบบสั่งงานแปลของเรามีราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท แม้ลูกค้าจะต้องการแปลเพียงแค่คำศัพท์สั้น ๆ จำนวน 1 คำเท่านั้น (หรือคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีเจอนักแปลผู้ใจดีเข้ามาแปลภาษาอังกฤษให้ฟรีก็เป็นได้)

คำแนะนำจากเรา เพื่อความคุ้มค่าของการใช้บริการในราคาถูกที่สุด ทางเราแนะนำให้รวบรวมคำศัพท์ที่ต้องการแปลให้มาอยู่ในไฟล์เดียวกัน และทำการแนบไฟล์ต้นฉบับเพื่อประเมินราคาแปล หรือสามารถคลิปปุ่ม "แปลข้อความสั้น" เพื่อพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการแปลลงไปได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลานำไปจัดวางในไฟล์ word ก่อน

กรณีที่ลูกค้าต้องการแปลเอกสารราชการ ลูกค้าสามารถแนบไฟล์ต้นฉบับในระบบเพื่อให้นักแปลเข้ามาประเมินราคาได้เลย เราคือตลาดงานแปลที่รวบรวมนักแปลอิสระจากหลายสาขาวิชา แปลภาษาอังกฤษได้อย่างแม่นยำ ครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สูติบัตร เอกสารขอวีซ่า ทะเบียนบ้าน ใบขับขี่ พาสปอร์ต หนังสือรับรองบริษัท เป็นต้น มั่นใจได้ว่างานแปลของคุณจะได้รับการแปลเป็นอย่างดี สามารถนำไปใช้งานได้จริง

คำแนะนำจากเราหากต้องการแปลเอกสารราชการ พร้อมรับรอง เพื่อนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ หลังจากที่แนบไฟล์ต้นฉบับเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกเลือก "ต้องการประทับตรารับรองคำแปล" ในส่วนนี้จะเป็นการรับผิดชอบโดย หจก.ภาษาทเวนตี้โฟร์ โดยตรง เพื่อประทับตรารับรองในคำแปล สามารถนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ ได้

Pasa24 คือแพลตฟอร์มตลาดแปลภาษาที่ได้รวบรวมนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลายด้าน ทั้งด้านโรงแรม วิทยาศาสตร์ การแพทย์ วิศวกรรม กฎหมาย ธุรกิจ ฯลฯ เพื่อคอยอำนวยความสะดวกด้านการแปลให้กับลูกค้า ตอบโจทย์การแปลในทุก ๆ ด้าน

เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ต้นฉบับ และเลือกประเภทบริการในด้านที่ต้องการแปล จากนั้นจะมีนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายเข้ามาประเมินราคาสำหรับบริการ รับแปลภาษาอังกฤษ กฎหมาย ตรงตามสายโดยเฉพาะ

คำแนะนำจากเรา อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถตรวจสอบโปรไฟล์นักแปลว่าสำเร็จการศึกษาทางด้านสาขาใด และมีความเชี่ยวชาญทางด้านกฎหมายหรือไม่ ก่อนส่งมอบงานให้นักแปลท่านนั้น เพื่อให้ได้งานแปลที่ถูกต้อง แม่นยำ ตรงตามต้นฉบับมากที่สุด

เราคำนึงถึงคุณภาพการแปลเป็นสำคัญ จึงมีนโยบายเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือช่วยแปลเพื่อเป็นเงื่อนไขและข้อตกลงสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเป็นนักแปลอิสระกับ Pasa24 คือ

ห้ามใช้เครื่องมือช่วยแปลโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็น google แปลภาษาอังกฤษ AI แปลภาษา หรือเครื่องมือแปลอัตโนมัติทุกประเภท หากพบว่ามีการใช้เครื่องมือช่วยแปล จะไม่มีการชำระเงินค่าแปลสำหรับงานชิ้นนั้น หากมีการแจ้งเตือนแล้วแต่ยังเกิดขึ้นอีกจะยกเลิกสถานะนักแปลทันที

ทั้งนี้หากลูกค้าพบความผิดปกติหรืองานแปลที่ไม่ได้คุณภาพ สามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบได้โดยตรง ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

1. Live Chat ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ
2. แจ้งหมายเลขออเดอร์ที่พบปัญหา ส่งเข้ามาที่อีเมล pasa24.com@gmail.com
3. แจ้งปัญหาทาง Line ID: @pawano
4. แจ้งปัญหาทางเบอร์โทรศัพท์ 09 3397 4214

เจ้าหน้าที่จะตอบกลับในเวลาทำการ (08.30-17.00 น.) และจะเร่งตรวจสอบโดยเร็วที่สุด

วิธีสั่งงานแปลภาษาอังกฤษกับ Pasa24 สามารถสั่งงานได้อย่างง่ายดายเพียงปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้

1. เข้าสู่ระบบเพื่อแนบไฟล์ต้นฉบับ (คลิกเพื่อเข้าสู่ระบบ) หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็สามารถสมัครสมาชิกได้โดยใช้อีเมลที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ เพื่อรับการแจ้งเตือนการสั่งงานแปลในทุก ๆ ขั้นตอน (คลิกเพื่อสมัครสมาชิก)
2. แนบไฟล์ต้นฉบับงานแปลโดยการคลิกที่เมนู "อัปโหลดต้นฉบับ" ที่แถบเมนูด้านซ้าย หรือคลิก "สั่งงานแปล" ที่ปุ่มด้านบนของหน้าจอ
3. เลือกบริการ คู่ภาษาที่ต้องการแปล พร้อมอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับ กรณีที่ต้องการแปลเป็นประโยค หรือข้อความสั้น คลิกที่ปุ่ม "หรือ แปลข้อความสั้น" จากนั้นพิมพ์หรือคัดลอกข้อความนำมาวางในกล่องข้อความได้เลย
4. เลือกเวลาเปิดเสนอราคา (กำหนดเวลาสำหรับให้นักแปลเข้ามาเสนอราคา) และเลือกระยะเวลาที่ต้องการงานแปล (ในส่วนนี้อาจจะต้องรอนักแปลประเมินระยะเวลาตามความเหมาะสมอีกครั้ง) พร้อมแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมที่ต้องการให้นักแปลทราบ จากนั้นคลิกปุ่ม "เริ่มประเมินราคา"
5. เมื่อนักแปลเข้ามาประเมินราคาแล้ว หากลูกค้าพึงพอใจในราคาและระยะเวลาของนักแปลท่านใด สามารถกดมอบงานให้นักแปลท่านนั้นได้เลย
6. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนเพื่อเริ่มงานแปล กรณีที่ต้องการ หักภาษี ณ ที่จ่าย สำหรับออเดอร์ที่มีราคาเกิน 1,000 บาท สามารถเลือกแนบหลักฐานการชำระเงิน และชำระเข้ามาตามจำนวนที่หักภาษี ณ ที่จ่ายเรียบร้อยแล้ว

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็รอรับงานแปลตามกรอบเวลาที่กำหนด เมื่อนักแปลส่งงานแล้ว ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและกดปิดงาน เพื่อรีวิวนักแปลท่านนั้นได้เลย

คำแนะนำจากเราหากเป็นงานแปลที่ต้องการแบบเร่งด่วน ลูกค้าสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อชำระค่าบริการได้เลย ระบบจะทำการอนุมัติออเดอร์แบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบยอดชำระก่อน

หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย แต่ทางเราให้บริการในรูปแบบออนไลน์ ลูกค้าสามารถสั่งงานแปลภาษาอังกฤษ ออนไลน์ได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาด้วยตัวเอง เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ที่ระบบก็สามารถสั่งงานแปลได้อย่างง่ายดาย

ใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษกับตลาดงานแปล Pasa24 สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบสั่งงานที่ทันสมัยร