รับแปลภาษาลาว

Pasa24 ตลาดงานแปลอันดับ 1 ให้บริการแปลภาษาลาว
ครอบคลุมงานแปลทุกประเภท ใส่ใจคุณภาพทุกชิ้นงาน สามารถเลือกราคาและนักแปลได้เอง ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

นักแปลคุณภาพที่พร้อมให้บริการรับแปลภาษาลาว

เรามีทีมนักแปลอิสระพร้อมให้บริการรับแปลภาษาลาว ที่มีความชำนาญ และแม่นยำในด้านการแปลเป็นอย่างดี
คุณสามารถเลือกใช้บริการนักแปลของเราได้ด้วยตนเอง เพื่อให้ตรงกับคุณสมบัติงาน ที่นี่ Pasa24 ตลาดนักแปลที่ดีที่สุด

ออเดอร์บริการแปลภาษาลาว ในปัจจุบัน

ทุกชิ้นงานเกี่ยวกับบริการรับแปลภาษาลาว ไม่ว่าจะเป็น เอกสารทั่วไปหรือเอกสารที่ต้องใช้ความชำนาญในการแปล เอกสารเฉพาะทาง เอกสารด้านการศึกษา เราก็มีนักแปลอิสระที่พร้อมให้บริการคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าทุกชิ้นงานที่เราส่งมอบนั้นมีคุณภาพ และใช้งานได้จริงทุกชิ้นงาน ยืนยันได้ด้วยจำนวนออเดอร์ทั้งหมดที่เราได้ให้บริการ

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการรับแปลภาษาลาว

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับตลาดแปลภาษา Pasa24 เราได้รับทราบและนำไปพัฒนาระบบเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานอยู่เสมอ
บริการของเราสร้างความพึงใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการแปลกับเรา ให้เราเป็นตัวเลือกแรกในด้านการแปลภาษาของคุณ


ใช้บริการแปลภาษาลาว กับ PASA24 ดีไหม?

ระบบสั่งงานแปลภาษาลาว ออนไลน์ ได้งานชัวร์

รับแปลภาษาลาว เลือกนักแปลได้

เลือกนักแปลภาษาลาวได้

บริการแปลภาษาลาว จากตลาดแปลภาษา Pasa24 ของเรา สามารถเลือกนักแปลได้เองเพื่อให้ได้คุณสมบัตินักแปลตรงตาม ชิ้นงานมากที่สุด

รับแปลภาษาลาว เลือกราคาได้

เลือกเรทราคารับแปลภาษาลาวได้

นอกจากคุณจะเลือกนักแปลได้เองแล้ว คุณยังสามารถเลือกค่าบริการที่คุณเพึงพอใจได้อีกด้วย ในเรทราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลภาษาลาว 24 ชั่วโมง

สั่งงานแปลภาษาลาว 24 ชั่วโมง

บริการรับแปลภาษาตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยนักแปลอิสระผู้มีความเชี่ยวชาญในด้านการแปลเอกสารเป็นอย่างดี ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน

บริการรับแปลภาษาลาว ในคู่ภาษาใดบ้าง?

บริการรับแปลภาษาลาว ที่เราให้บริการ

รับแปลภาษาลาว เป็นไทย

แปลภาษาลาวเป็นไทย
หรือแปลไทยเป็นลาว

บริการรับแปลภาษาลาวที่ดีที่สุด พร้อมให้บริการคุณแล้วไม่ว่าคุณจะต้องการแปลเอกสารประเภทใดเราก็พร้อมให้บริการ ตั้งแต่เอกสารทั่วไปหรือเอกสารราชการที่ต้องใช้ความชำนาญในการแปล หรือแม้แต่แปลข้อความทั่วไปเราก็พร้อมให้บริการในคู่ภาษาลาวเป็นไทย หรือแปลไทยเป็นลาว

รับแปลภาษาลาว เป็นอังกฤษ

แปลภาษาลาวคู่ภาษาอื่น ๆ

นอกจากบริการรับแปลภาษาลาวเป็นไทย แปลภาษาไทยเป็นลาวแล้ว เราก็ยังมีบริการแปลคู่ภาษาอังกฤษเป็นลาว ลาวเป็นอังกฤษ และคู่ภาษาอื่น ๆ อีกมากมายตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน เลือกบริการและคู่ภาษาที่ต้องการได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ความภาคภูมิใจของเรา

ยืนยันความไว้วางใจในงานบริการของเรา ด้วยจำนวนออเดอร์ที่เราได้ให้บริการแปลภาษามาตลอด 11 ปี ทางเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้บริการและให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา

icon target lao

15,000+

Completed Orders

icon audience lao

2,500+

Freelance Translators

icon employees lao

90%

Customer Satisfaction


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการแปลภาษาลาว (FAQs)

เนื่องจากมีลูกค้าและนักแปลเข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ Pasa24 เป็นจำนวนมาก ทางเราจึงได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการแปลภาษาลาว
เพื่อตอบข้อคำถามทั้งหมดเหล่านั้น หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่ Live Chat มุมขวาล่างของหน้าจอได้เลย

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปลพาสปอร์ตลาวเป็นไทย ทาง Pasa24.com เป็นตลาดแปลภาษาที่รองรับงานแปลภาษาลาวครอบคลุมทุกประเภท มีนักแปลอิสระมากมายคอยให้บริการแปลทั้งชาวไทยและชาวลาวซึ่งเป็นเจ้าของภาษาโดยตรงและมีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาไทย

ทั้งนี้หากต้องการแปลพาสปอร์ตลาวเป็นไทย พร้อมรับรองเอกสาร ลูกค้าสามารถแนบไฟล์ต้นฉบับในระบบสั่งงาน เลือกบริการ คู่ภาษา พร้อมกำหนดระยะเวลาที่ต้องการรับงาน จากนั้นให้เลือก "ต้องการประทับตรารับรองคำแปล" จากนั้นกดสั่งแปลได้เลย

กรณีที่ต้องการแปลพร้อมรับรอง จะเป็นความรับผิดชอบของศูนย์แปลภาษา หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ โดยตรง เพื่อที่จะได้รับการแปลโดยนักแปลมืออาชีพของศูนย์แปล และต้องประทับตรารับรองในเอกสาร สามารถนำไปใช้งานต่อ หรือยื่นกับหน่วยงานราชการได้

เพื่อให้บริการแปลภาษาตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เราได้พัฒนาแพลตฟอร์มแปลภาษา Pasa24 ให้สามารถรองรับไฟล์งานหลากหลายประเภท ทั้งไฟล์เอกสาร และรูปภาพ ซึ่งหากลูกค้าต้องการแปลภาษาลาวเป็นไทย ถ่ายรูปแล้วแนบไฟล์รูปภาพในระบบสั่งงานแปลได้เลย

คำแนะนำจากเราระบบของเรารองรับไฟล์ต่าง ๆ ดังนี้ pdf, png, jpg, gif, psd, raw และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ Pasa24 มีข้อจำกัดคือยังไม่รองรับไฟล์เสียงหรือคลิปวิดีโอได้ เบื้องต้นหากลูกค้าต้องการแปลซับไตเติล หรือคำบรรยาย จะต้องนำมาลงใน Word หรือคัดลอกลิงก์คลิปวิดีโอมาลงในระบบสั่งงาน เพื่อให้นักแปลตรวจสอบและประเมินราคา

หากลูกค้าต้องการทราบราคาแปลภาษาลาวในเบื้องต้นเพื่อประกอบการตัดสินใจจ้างแปล สามารถอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับที่ระบบสั่งงาน หรือคลิก "สั่งงานแปล"เลือกประเภทบริการ คู่ภาษา และกำหนดระยะเวลาให้ครบถ้วน เมื่อกดส่งประเมินราคาแล้วจะมีนักแปลเข้าไปตรวจสอบไฟล์ต้นฉบับและประเมินราคากลับไป

คำแนะนำจากเราเนื่องจาก Pasa24 เป็นตลาดงานแปลภาษา ทำให้มีนักแปลที่หลากหลาย และให้อัตราค่าบริการที่แตกต่างกัน แนะนำให้ตรวจสอบโปรไฟล์นักแปล และดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานของนักแปลท่านนั้น ๆ ก่อนมอบงาน เพื่อให้ตอบโจทย์ของการแปลในเรื่องของราคา คู่ภาษาที่ต้องการและประเภทงานมากที่สุด

Pasa24.com เป็นตลาดงานแปลที่ใหญ่ที่สุด รองรับงานแปลเอกสารภาษาลาวครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานแปลทั่วไป ตลอดจนงานแปลภาษาที่ต้องประทับตรารับรองเพื่อนำงานแปลไปยื่นกับหน่วยงานราชการ หากลูกค้ามีเอกสารเหล่านี้ ไม่ต้องกังวลที่จะสั่งงานกับ Pasa24 เพราะนักแปลอิสระทุกท่านพร้อมให้บริการคุณ

เรารับแปลเอกสารภาษาลาวทุกประเภท เช่น
1. เอกสารราชการ กฎหมาย
2. เอกสารทางการศึกษา
3. เอกสารบทคัดย่อ วิจัย วิทยานิพนธ์
4. เอกสารทางวิชาการ
5. คู่มือทุกประเภท
6. เอกสารทางธุรกิจ
7. เอกสารทางการเงิน การบัญชี
8. เอกสารทางวิทยาศาสตร์
9. เอกสารทางวิศวกรรม
10. เอกสารทางการแพทย์
11. เอกสารทางการตลาด
12. เอกสารอื่น ๆ

หากลูกค้าต้องการทราบราคาในเบื้องต้น สามารถอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับที่ระบบสั่งงานแปล พร้อมแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับงานแปลให้ครบถ้วน หลักจากนั้นจะมีนักแปลที่มีความถนัดในภาษาลาว เข้าไปประเมินราคาให้คุณทราบ หากพึงพอใจในราคาและระยะเวลา ก็สามารถกดมอบงาน และชำระค่าบริการแปลก่อนเริ่มงานได้เลย เพียงเท่านี้ลูกค้าก็รอรับงานตามวันเวลาที่กำหนดได้

Pasa24.com เป็นแพลตฟอร์มตลาดงานแปลภาษาที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็นการให้บริการเฉพาะด้านภาษาโดยตรง มีลูกค้าจำนวนมากใช้บริการรับแปลภาษาลาว และภาษาอื่น ๆ กับเรา มีทั้งการแปลทั่วไป ตลอดจนเอกสารสำคัญที่ต้องนำไปใช้งานจริง หรือยื่นกับหน่วยงานราชการ

เราให้ความสำคัญกับคุณภาพงานแปลเป็นหลัก นอกจากนักแปลจะต้องมีสำเร็จการศึกษาด้านภาษา หรือมีการสอบวัดความรู้ทางด้านภาษาแล้ว การแปลภาษานั้นจะต้องแปลด้วยความสามารถของตัวเองเท่านั้น โดยห้ามมิให้นักแปลใช้เครื่องมือในการช่วยแปลที่ไม่ได้มาตรฐาน โปรแกรมแปลภาษาลาวอัตโนมัติ เว็บแปลภาษาลาว ปัญญาประดิษฐ์ในการช่วยแปล หรือแม้แต่แอปพลิเคชั่นแปลภาษา ไม่ว่าจะเป็น Google Translate, Chat GPT ฯลฯ

เนื่องจากเครื่องมือช่วยแปลทั้งหมดนั้น ไม่สามารถเข้าใจถึงบริบทงานทั้งหมดได้อย่างแน่นอน และยังมีข้อจำกัดอื่น ๆ ที่อาจทำให้การแปลภาษาคลาดเคลื่อนได้ เราจึงมีเงื่อนไขและข้อตกลงในการห้ามใช้เครื่องมือเหล่านั้นโดยเด็ดขาด (เงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครเป็นนักแปลอิสระ)

อย่างไรก็ตามหากลูกค้าตรวจสอบและพบว่างานแปลของคุณไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถใช้งานได้เลย เนื่องจากนักแปลใช้เครื่องมือช่วยแปลที่ไม่ได้มาตรฐาน ลูกค้าสามารถแจ้งปัญหาให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
1. Live Chat ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ
2. แจ้งหมายเลขออเดอร์ที่พบปัญหา ส่งเข้ามาที่อีเมล pasa24.com@gmail.com
3. แจ้งปัญหาทาง Line ID: @pawano
4. แจ้งปัญหาทางเบอร์โทรศัพท์ 09 3397 4214
เจ้าหน้าที่จะตอบกลับในเวลาทำการ (08.30-17.00 น.) และจะเร่งตรวจสอบโดยเร็วที่สุด

Pasa24 เป็นแพลตฟอร์มตลาดงานแปลที่สามารถสั่งงานแปลได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีนักแปลในเว็บไซต์ที่ผ่านการตรวจสอบและอนุมัติมากกว่า 2,500 คน เพื่อรองรับลูกค้าในทุกคู่ภาษา สามารถสั่งแปลงานได้ทุกประเภท ตั้งแต่งานแปลทั่วไป ตลอดจนงานแปลเฉพาะทาง นอกจากนี้เรายังรับแปลภาษาลาวด่วนได้อีกด้วย

เพียงอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับ เลือกบริการ คู่ภาษา และกำหนดระยะเวลาที่ต้องการงาน หรือกรอกรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้นักแปลทราบก่อนเริ่มประเมินราคา ก็สามารถรอรับงานที่บ้านได้เลย

สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครเป็นนักแปลกับเรา หากสมัครสมาชิกแล้ว จะยังไม่สามารถเข้าประเมินราคาและรับงานแปลภาษาลาวได้ในทันที เนื่องจากยังไม่ได้ผ่านการอนุมัติจากทีมงาน ซึ่งวิธีการส่งสมัครเป็นนักแปล จะต้องศึกษาเงื่อนไขและข้อตกลงให้ละเอียดก่อน (อ่านเงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครเป็นนักแปลอิสระ)

จากนั้นทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
1. เข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่สมัครสมาชิกในการเป็นนักแปล (คุณไม่สามารถสมัครเป็นนักแปลได้หากเคยใช้อีเมลเดียวกันนี้สมัครใช้งานเป็นลูกค้ามาก่อน)
2. กรอกรายละเอียดที่เมนู "โปรไฟล์นักแปล" พร้อมแนบหลักฐานประกอบให้ครบถ้วน
3. จะต้องแนบตัวอย่างงนาแปล โดยจะต้องมีภาษาต้นฉบับ และภาษาที่แปลแล้ว อยู่ในไฟล์เดียวกัน อย่างน้อย 3 ไฟล์ ตัวอย่างการแปลไม่ต่ำกว่า 350 คำ หากไม่มีตัวอย่างงานแปลอื่น ๆ สามารถยกบทความที่นักแปลถนัด มาแปลใหม่ และแนบมาเป็นตัวอย่างได้
4. สิ่งสำคัญคือห้ามลืมกดปุ่ม "สมัคร" หรือปุ่มวงกลมสีฟ้า เพื่อส่งใบสมัครให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอนุมัติ ภายใน 7 วัน

คำแนะนำจากเรา หากเลยกำหนด 7 วันแล้วแต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่
1. Live Chat ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ
2. แจ้งหมายเลขออเดอร์ที่พบปัญหา ส่งเข้ามาที่อีเมล pasa24.com@gmail.com
3. แจ้งปัญหาทาง Line ID: @pawano
4. แจ้งปัญหาทางเบอร์โทรศัพท์ 09 3397 4214
เจ้าหน้าที่จะตอบกลับในเวลาทำการ (08.30-17.00 น.) และจะเร่งตรวจสอบโดยเร็วที่สุด

หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย แต่ทางเราให้บริการในรูปแบบออนไลน์ ลูกค้าสามารถสั่งงานแปลภาษาลาว ในระบบได้เลย เพราะเรามีระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สามารถสั่งงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ด้านการแปลภาษาโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาด้วยตัวเอง เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ที่ระบบก็สามารถสั่งงานแปลได้อย่างง่ายดาย

ใช้บริการรับแปลภาษาลาวกับตลาดงานแปล Pasa24 สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน ตลอด 24 ชั่วโมง