รับแปลภาษาทั่วไทย

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด จะภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก ภาคกลาง หรือภาคใต้ ใช้บริการแปลภาษาแบบออนไลน์ได้ทุกที่!

รับแปลภาษา ภาคใดบ้าง?

รับแปลภาษาแบบออนไลน์ ทุกภูมิภาคทั่วไทย

รับแปลเอกสารทุกภูมิภาค ตามเกณฑ์การแบ่งโดยคณะกรรมการภูมิศาสตร์แห่งชาติเป็น 6 ภาค ดังนี้

รับแปลเอกสารจังหวัด ภาคเหนือ

ภาคเหนือ

รับแปลเอกสารจังหวัด ภาคกลาง

ภาคกลาง

รับแปลเอกสารจังหวัด ภาคอีสาน

ภาคอีสาน

รับแปลเอกสารจังหวัด ภาคตะวันออก

ภาคตะวันออก

รับแปลเอกสารจังหวัด ภาคตะวันตก

ภาคตะวันตก

รับแปลเอกสารจังหวัด ภาคใต้

ภาคใต้

รับแปลภาษา จังหวัดใดบ้าง?

รับแปลภาษา จังหวัดในบ้างในทั่วประเทศไทย?

แปลภาษาอังกฤษเป็นไทย หรือแปลไทยเป็นอังกฤษ

ภาคเหนือ

บริการแปลเอกสารทุกจังหวัดในภูมิภาคเหนือของไทย ไม่ว่าจะเป็น รับแปลเอกสาร เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์ และ รับแปลเอกสาร แม่ฮ่องสอน สามารถใช้บริการกับตลาดแปลภาษา PASA24 ได้เลย เพื่อสนับสนุนการสื่อสารที่แม่นยำและรวดเร็ว

แปลภาษาอังกฤษเป็นอังกฤษ หรือแปลอังกฤษเป็นอังกฤษ

ภาคกลาง

บริการแปลเอกสารทุกจังหวัดในภูมิภาคกลางของไทย ไม่ว่าจะเป็น รับแปลเอกสาร นครสวรรค์ กรุงเทพมหานคร กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระบุรี สุพรรณบุรี สุโขทัย อุทัยธานี อ่างทอง เพชรบูรณ์ และ รับแปลเอกสาร สิงห์บุรี

แปลภาษาอังกฤษเป็นไทย หรือแปลไทยเป็นอังกฤษ

ภาคอีสาน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)

บริการแปลเอกสารทุกจังหวัดในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไม่ว่าจะเป็น รับแปลเอกสารขอนแก่น กาฬสินธุ์ ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บึงกาฬ บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุบลราชธานี เลย และ รับแปลเอกสาร อุดรธานี

แปลภาษาอังกฤษเป็นอังกฤษ หรือแปลอังกฤษเป็นอังกฤษ

ภาคตะวันออก

บริการแปลเอกสารทุกจังหวัดในภูมิภาคตะวันออก รับแปลเอกสาร จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง และสระแก้ว หากคุณอาศัยอยู่ในจังหวัดทางภาคตะวันออก สามารถใช้บริการแปลเอกสารที่ครอบคลุมทุกจังหวัด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพ

แปลภาษาอังกฤษเป็นไทย หรือแปลไทยเป็นอังกฤษ

ภาคตะวันตก

เรามีบริการแปลเอกสารครอบคลุมทั่วภูมิภาคตะวันตกของไทย รับแปลเอกสาร กาญจนบุรี ตาก เพชรบุรี ราชบุรี และ รับแปลเอกสาร ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมให้บริการคุณด้วยทีมนักแปลมืออาชีพ เพื่อแปลเอกสารทุกรูปแบบของคุณอย่างรวดเร็วและแม่นยำ

แปลภาษาอังกฤษเป็นอังกฤษ หรือแปลอังกฤษเป็นอังกฤษ

ภาคใต้

บริการแปลเอกสารในภูมิภาคใต้ของไทยที่ครอบคลุมทุกจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น รับแปลเอกสาร นราธิวาส กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล และรับแปลเอกสาร สุราษฎร์ธานี ที่ PASA24 เราพร้อมให้บริการคุณด้วยทีมนักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์เฉพาะทาง มั่นใจได้ถึงคุณภาพงานแปล

บริการรับแปลเอกสาร ภาคเหนือ

| ตรวจสอบพื้นที่เพื่อใช้บริการสำหรับภูมิภาคเหนือของไทย ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดใดในภาคเหนือ ใช้บริการกับเราได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น รับแปลภาษา เชียงใหม่ รับแปลเอกสาร น่าน หรือค้นหาพื้นที่บริการใกล้เคียงได้ที่ตัวเลือกด้านล่าง

โหลดเพิ่มเติม

บริการรับแปลเอกสาร ภาคกลาง

| ตรวจสอบพื้นที่เพื่อใช้บริการสำหรับภูมิภาคกลางของไทย บริการรับแปลเอกสาร กรุงเทพมหานครและปริมณฑล และจังหวัดอื่น ๆ ในภาคกลางทั่วทุกพื้นที่ ค้นหาบริการใกล้คุณที่ตัวเลือกด้านล่าง เพื่อให้การแปลภาษาเป็นเรื่องง่าย

โหลดเพิ่มเติม

บริการรับแปลเอกสาร ภาคอีสาน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)

| ตรวจสอบพื้นที่เพื่อใช้บริการสำหรับภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้าเมืองหลวงก็สามารถใช้บริการแปลภาษากับเราได้ ค้นหาพื้นที่บริการใกล้คุณ เช่น รับแปลภาษา โคราช รับแปลเอกสาร สุรินทร์ รับแปลเอกสาร อุบล เป็นต้น

โหลดเพิ่มเติม

บริการรับแปลเอกสาร ภาคตะวันออก

| ตรวจสอบพื้นที่เพื่อใช้บริการสำหรับภาคตะวันออก ไม่ว่าจะเป็น รับแปลเอกสารปราจีนบุรี รับแปลเอกสาร ชลบุรี หรือพื้นที่ใกล้เคียง รับแปลภาษาพัทยา รับแปลภาษาศรีราชา รับแปลภาษาหัวหิน เป็นต้น หรือเลือกดูพื้นที่บริการสำหรับภาคตะวันออกได้ที่ตัวเลือกด้านล่าง

โหลดเพิ่มเติม

บริการรับแปลเอกสาร ภาคตะวันตก

| ตรวจสอบพื้นที่เพื่อใช้บริการสำหรับภูมิภาคตะวันตก ยกบริการแปลภาษาใกล้คุณ เข้าถึงง่าย รวดเร็ว ใช้บริการแปลภาษากับเราได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดใดในภาคตะวันตก เช่น รับแปลเอกสารกาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ ราชบุรี และเพชรบุรี ต้องที่ PASA24 เท่านั้น

โหลดเพิ่มเติม

บริการรับแปลเอกสาร ภาคใต้

| ตรวจสอบพื้นที่เพื่อใช้บริการสำหรับภูมิภาคใต้ของไทย ครอบคลุมทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น รับแปลเอกสาร นราธิวาส รับแปลเอกสารกระบี่ หรือพื้นที่อื่น ๆ เช่น รับแปลภาษา หาดใหญ่ เป็นต้น เลือกพื้นที่บริการใกล้คุณ เพื่อการแปลภาษาที่แม่นยำ

โหลดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการรับแปลภาษา จังหวัดต่าง ๆ (FAQs)

เราได้รวบรวมคำถามเกี่ยวกบริการรับแปลภาษาจังหวัดต่าง ๆ ในประเทศไทย เพื่อไขข้อสงสัยให้กับลูกค้าและนักแปลทุกท่าน
หากลูกค้าหรือนักแปลมีคำถามเกี่ยวกับบริการ สามารถสอบถามผ่านทาง Live Chat ได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.

หากคุณอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล แล้วต้องการใช้บริการแปลภาษา สามารถค้นหาบริการ รับแปลภาษา ใกล้ฉัน หรือค้นหาบริการตามด้วยพื้นที่ เช่น
- รับแปลเอกสาร ปทุมธานี
- รับแปลเอกสาร นนทบุรี
- รับแปลเอกสาร นครปฐม
- รับแปลเอกสาร สมุทรสาคร
- รับแปลเอกสาร สมุทรปราการ
- รับแปลเอกสาร สุขุมวิท
- รับแปลเอกสาร พญาไท
- รับแปลเอกสาร แจ้งวัฒนะ
- รับแปลเอกสาร สีลม
- รับแปลภาษา ลาดพร้าว
- รับแปลภาษา อโศก
- รับแปลภาษา ทองหล่อ
- รับแปลภาษา ดินแดง
- รับแปลภาษา มหาทุน
- รับแปลภาษา สะพานควาย เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย สามารถใช้บริการแปลภาษาแบบออนไลน์ได้ทุกที่

ภาคใต้ นับว่าเป็นภูมิภาคที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและขึ้นชื่อหลากหลาย เช่น แหลมกระทิง ภูเก็ต บ้านคีรีวง นครศรีธรรมราช เมืองสงขลา และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของเมืองไทยที่ชาวต่างชาติหลงใหลไม่น้อย ทำให้มีกิจการร้านอาหารสอบถามเข้ามาว่า รับแปลเมนูอาหารใต้ด้วยหรือไม่

คำตอบคือ ตลาดแปลภาษา PASA24 แห่งนี้ รับแปลเอกสารทุกประเภท รวมถึงเมนูอาหารด้วยเช่นกัน เพราะที่นี่ได้รวบรวมเหล่านักแปลอิสระทั่วประเทศมากกว่า 2,000 คน คอยให้บริการ มีนักแปลจากภาคใต้ เข้าใจวัฒนธรรม และภาษาเป็นอย่างดี มั่นใจได้ว่า การแปลเมนูอาหารถูกต้อง แม่นยำ อย่างแน่นอน

ตรวจสอบพื้นที่บริการใกล้คุณแล้วเลือกใช้บริการสั่งแปลภาษาออนไลน์กับเราได้ทุกที่ เช่น
- รับแปลภาษา นราธิวาส
- รับแปลภาษา หาดใหญ่
- รับแปลเอกสาร ภูเก็ต
- รับแปลเอกสาร ระยอง
- รับแปลเอกสาร ตรัง
- รับแปลเอกสาร สุราษฎร์ธานี
- รับแปลเอกสาร นราธิวาส
- รับแปลเอกสาร ชุมพร
- รับแปลเอกสาร พังงา
- รับแปลเอกสาร จังหวัดนราธิวาส
- รับแปลเอกสาร กระบี่
- รับแปลเอกสาร ป่าตอง เป็นต้น

หากคุณสนใจใช้บริการเอกสารสำคัญต่าง ๆ สำหรับยื่นขอวีซ่า ในจังหวัดใกล้เคียง ตลาดแปลภาษา PASA24 ของเรา จะให้บริการในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งจะมีระยะเวลาในการจัดส่งเอกสารแปล

คำแนะนำจากเรา เพื่อความรวดเร็ว กรุณาคำนวณเวลาในการแปลรวมกับจัดส่งเอกสารแปลฉบับจริง 2-3 วัน เพื่อนำเอกสารแปลไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ ให้ตรงตามกำหนดเวลา

เอกสารสำคัญ เอกสารราชการ เอกสารขอวีซ่า ทั้งหมดนี้จะได้รับการแปลจาก หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ โดยตรง เพื่อทำการประทับตรารับรองคำแปลจากศูนย์แปลภาษา สำหรับนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ เช่น กรมการกงสุล เป็นต้น

ศูนย์แปลภาษา หจก. ภาษาทเวนตี้โฟร์ ของเรา ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย แต่ลูกค้าสามารถใช้บริการแปลภาษาในรูปแบบออนไลน์กับเราได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาด้วยตัวเองก็สามารถใช้บริการได้ทันที เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ต้นฉบับเพื่อประเมินราคา จากนั้นจะทราบราคาและระยะเวลาในการแปลกลับไปอย่างรวดเร็ว เลือกนักแปลและราคาที่ต้องการได้เลย

คำแนะนำจากเราหากต้องการแปลเอกสารราชการ พร้อมรับรอง เพื่อนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ หลังจากที่แนบไฟล์ต้นฉบับเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกเลือก "ต้องการประทับตรารับรองคำแปล" ในส่วนนี้จะเป็นการรับผิดชอบโดย หจก.ภาษาทเวนตี้โฟร์ โดยตรง เพื่อประทับตรารับรองในคำแปล สามารถนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ ได้

Pasa24 คือแพลตฟอร์มตลาดแปลภาษาที่ได้รวบรวมนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลายด้าน ทั้งด้านโรงแรม วิทยาศาสตร์ การแพทย์ วิศวกรรม กฎหมาย ธุรกิจ ฯลฯ เพื่อคอยอำนวยความสะดวกด้านการแปลให้กับลูกค้า ตอบโจทย์การแปลในทุก ๆ ด้าน

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย ก็สามารถสมัครเป็นนักแปลอิสระกับเราได้ ทำงานแบบออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องเข้าสำนักงาน สามารถทำงานประจำไปพร้อมกับเป็นนักแปลอิสระเพื่อหารายได้เสริมได้ ขอเพียงแค่คุณมีคุณสมบัติสำหรับการเป็นนักแปล มีความเชี่ยวชาญด้านภาษา ส่งใบสมัครให้ทางเราพิจารณาได้ที่
คลิกเพื่อสมัครนักแปล
คลิกเพื่ออ่านเงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครเป็นนักแปล

ตลาดแปลภาษา PASA24 ของเรา สามารถให้บริการแปลเอกสารด่วนได้ทุกประเภท โดยการระบุความต้องการให้นักแปลทราบก่อนประเมินราคา ว่าต้องการงานแปลภายในกี่นาที หรือกี่ชั่วโมง หากมีนักแปลที่ออนไลน์อยู่ ณ ขณะนั้น สามารถรับงานด่วนได้ จะมีนักแปลเข้าประเมินราคาให้กับลูกค้า

แต่หากที่ต้องการแปลเอกสารด่วน กรณีที่เป็นเอกสารสำคัญ เอกสารราชการ จะได้รับการแปลโดยศูนย์แปลภาษา หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ ซึ่งจะใช้ระยะเวลาในการรับรองเอกสารและจัดส่งเอกสารแปลให้กับทางลูกค้า ประมาณ 2-3 วัน

คำแนะนำจากเรา หากไมสามารถรอรับเอกสารทางไปรษณีย์ได้ หรือต้องการงานด่วนมาก สามารถใช้บริการแปลภาษากับ ศูนย์แปลภาษา มช ได้

วิธีสั่งงานแปลภาษากับ Pasa24 สามารถสั่งงานได้อย่างง่ายดายเพียงปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้

1. เข้าสู่ระบบเพื่อแนบไฟล์ต้นฉบับ (คลิกเพื่อเข้าสู่ระบบ)หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็สามารถสมัครสมาชิกได้โดยใช้อีเมลที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ เพื่อรับการแจ้งเตือนการสั่งงานแปลในทุก ๆ ขั้นตอน(คลิกเพื่อสมัครสมาชิก)

2. แนบไฟล์ต้นฉบับงานแปลโดยการคลิกที่เมนู "อัปโหลดต้นฉบับ" ที่แถบเมนูด้านซ้าย หรือคลิก "สั่งงานแปล" ที่ปุ่มด้านบนของหน้าจอ

3. เลือกบริการ คู่ภาษาที่ต้องการแปล พร้อมอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับ กรณีที่ต้องการแปลเป็นประโยค หรือข้อความสั้น คลิกที่ปุ่ม "หรือ แปลข้อความสั้น" จากนั้นพิมพ์หรือคัดลอกข้อความนำมาวางในกล่องข้อความได้เลย

4. เลือกเวลาเปิดเสนอราคา (กำหนดเวลาสำหรับให้นักแปลเข้ามาเสนอราคา) และเลือกระยะเวลาที่ต้องการงานแปล (ในส่วนนี้อาจจะต้องรอนักแปลประเมินระยะเวลาตามความเหมาะสมอีกครั้ง) พร้อมแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมที่ต้องการให้นักแปลทราบ จากนั้นคลิกปุ่ม "เริ่มประเมินราคา"

5. เมื่อนักแปลเข้ามาประเมินราคาแล้ว หากลูกค้าพึงพอใจในราคาและระยะเวลาของนักแปลท่านใด สามารถกดมอบงานให้นักแปลท่านนั้นได้เลย

6. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนเพื่อเริ่มงานแปล กรณีที่ต้องการ หักภาษี ณ ที่จ่าย สำหรับออเดอร์ที่มีราคาเกิน 1,000 บาท สามารถเลือกแนบหลักฐานการชำระเงิน และชำระเข้ามาตามจำนวนที่หักภาษี ณ ที่จ่ายเรียบร้อยแล้ว

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็รอรับงานแปลตามกรอบเวลาที่กำหนด เมื่อนักแปลส่งงานแล้ว ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและกดปิดงาน เพื่อรีวิวนักแปลท่านนั้นได้เลย

คำแนะนำจากเราหากเป็นงานแปลที่ต้องการแบบเร่งด่วน ลูกค้าสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อชำระค่าบริการได้เลย ระบบจะทำการอนุมัติออเดอร์แบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบยอดชำระก่อน

หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย แต่ทางเราให้บริการในรูปแบบออนไลน์ ลูกค้าสามารถสั่งงานแปลภาษาอังกฤษ ออนไลน์ได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาด้วยตัวเอง เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ที่ระบบก็สามารถสั่งงานแปลได้อย่างง่ายดาย

ใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษกับตลาดงานแปล Pasa24 สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบสั่งงานที่ทันสมัย