รับแปลภาษาฝรั่งเศส

ศูนย์รวมนักแปลอิสระ ให้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศส จากตลาดแปลภาษาอันดับ 1 สั่งงานแปลได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ ต้อง Pasa24

นักแปลคุณภาพที่พร้อมให้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศส

นักแปลอิสระของเราพร้อมให้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศสด้วยประสบการณ์ด้านการแปลภาษาและความเชี่ยวชาญทางด้านภษาฝรั่งโดยตรง
และยังมีความเข้าใจถึงความละเอียดอ่อนของวัฒนธรรมระหว่างภาษา ทักษะนี้จะช่วยเพิ่มคุณภาพในการสื่อสารมากยิ่งขึ้น

ออเดอร์บริการแปลภาษาฝรั่งเศสทั้งหมด

ออเดอร์ทั้งหมดในยืนยันถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้าที่เลือกใช้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศสกับเรา
ด้วยนักแปลมืออาชีพที่ดำเนินการแปลให้กับลูกค้า ตอบโจทย์ทุกบริการ มั่นใจได้ว่าเมื่อคุณเลือกใช้บริการกับเราจะได้รับการแปลอย่างดีที่สุด

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศส

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศสกับนักแปลอิสระจาก Pasa24 มีความสำคัญต่อการพัฒนาบริการของเราเป็นอย่างมาก
เราตั้งใจพัฒนาบริการของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบบริการแปลภาษาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน จนกลายเป็นที่ไว้วางใจตลอดมา


ใช้บริการแปลภาษาฝรั่งเศส กับ Pasa24 ดีไหม?

ระบบสั่งงานแปลภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์ ได้งานชัวร์

รับแปลภาษาฝรั่งเศส เลือกนักแปลได้

เลือกนักแปลภาษาฝรั่งเศสได้

มีนักแปลอิสระจำนวนมากที่พร้อมให้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศส ตอบโจทย์ทุกประเภทบริการ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้เองตามความต้องการ

รับแปลภาษาฝรั่งเศส เลือกราคาได้

เลือกราคารับแปลภาษาฝรั่งเศสได้

เลือกนักแปลและราคาค่าบริการที่คุณถูกใจ ตามงบประมาณได้เองอย่างอิสระ ราคาแปลภาษาฝรั่งเศสแบบเป็นมิตร เริ่มต้นเพียง 150 บาท

รับแปลภาษาฝรั่งเศส 24 ชั่วโมง

สั่งงานแปลภาษาฝรั่งเศส 24 ชั่วโมง

ลูกค้าใช้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศสได้ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน สะดวก สั่งงานได้ทุกที่ผ่านระบบสั่งงานที่ทันสมัย

บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศส ในคู่ภาษาใดบ้าง?

บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศส ที่เราให้บริการ

รับแปลภาษาฝรั่งเศส เป็นไทย

แปลภาษาฝรั่งเศสเป็นไทย
หรือแปลไทยเป็นฝรั่งเศส

ตลาดแปลภาษา Pasa24 ขอเสนอบริการรับแปลภาษาฝรั่งเศส ที่แปลโดยทีมนักแปลอิสระของเรา เชี่ยวชาญด้านการแปลภาษาฝรั่งเศสเป็นอย่างดี รองรับการแปลคู่ภาษาฝรั่งเศสเป็นไทย และแปลภาษาไทยเป็นฝรั่งเศส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถนำไปใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน

รับแปลภาษาฝรั่งเศส เป็นอังกฤษ

แปลภาษาฝรั่งเศสเป็นอังกฤษ
และรับแปลภาษาฝรั่งเศส คู่ภาษาอื่น ๆ

นอกจากบริการรับแปลภาษาฝรั่งเศสเป็นไทย และภาษาไทยเป็นฝรั่งเศสแล้ว นักแปลของเรายังมีความเชี่ยวชาญในการแปลภาษาฝรั่งเศสในคู่ภาษาอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น แปลภาษาฝรั่งเศสเป็นอังกฤษ แปลอังกฤษเป็นฝรั่งเศส พร้อมด้วยบริการแปลคู่ภาษาอื่น ๆ อัปโหลดไฟลเพื่อประเมินราคาเลย!

ความภาคภูมิใจของเรา

ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมา เราได้สั่งสมประสมการณ์ด้านการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับปรุง พัฒนา และต่อยอดบริการแปลภาษาของเราให้ดียิ่งขึ้น จนทำให้บริการของเรานั้นได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจำนวนมากทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน

icon target ฝรั่งเศส

15,000+

Completed Orders

icon audience ฝรั่งเศส

2,500+

Freelance Translators

icon employees ฝรั่งเศส

90%

Customer Satisfaction


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการแปลภาษาฝรั่งเศส (FAQs)

เราได้รวบรวมคำถามเกี่ยวกบริการรับแปลภาษาฝรั่งเศส เพื่อไขข้อสงสัยให้กับลูกค้าและนักแปลทุกท่าน
หากลูกค้าหรือนักแปลมีคำถามเกี่ยวกับบริการแปลภาษาฝรั่งเศส สามารถสอบถามผ่านทาง Live Chat ได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศสกับเรา สามารถสั่งแปลกับเราได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน หรือหากต้องการทราบราคาแปลก่อน เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ที่ <อัปโหลดไฟล์<(เรทราคาแปลของนักแปลแต่ละท่านจะไม่เท่ากัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบโปรไฟล์นักแปลแต่ละท่านก่อนมอบงานให้นักแปลท่านนั้นได้)
จากนั้นจะมีนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญด้านการแปลภาษาฝรั่งเศสเข้าไปประเมินราคากลับไป หากลูกค้าสนใจนักแปลท่านใด ก็สามารถคลิกปุ่ม "พูดคุย" เพื่อสอบถามอีกครั้งว่า สามารถส่งงานตามเวลาที่กำหนดได้หรือไม่ หากนักแปลยืนยันแล้ว ก็สามารถมอบงานให้นักแปลท่านนั้น แล้วทำการชำระค่าบริการแปลได้เลย

สำหรับราคาแปลภาษาฝรั่งเศสนั้น จะขึ้นอยู่กับเรทราคาของนักแปลแต่ละท่าน หากอยากทราบราคาแปลในเบื้องต้นก่อนใช้บริการ เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ต้นฉบับที่ระบบ จะมีนักแปลเข้าไปประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลให้ทราบ แน่นอนว่านักแปลแต่ละท่านจะประเมินราคาที่แตกต่างกัน ตามความเหมาะสมของปริมาณงาน
คำแนะนำจากเรา แนะนำให้ตรวจสอบโปรไฟล์นักแปล และดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานของนักแปลท่านนั้น ๆ ก่อนมอบงาน เพื่อให้ตอบโจทย์ของการแปลในเรื่องของราคา คู่ภาษาที่ต้องการและประเภทงานมากที่สุด

หากคุณต้องการแปลคำศัพท์ภาษาฝรั่งเศส สามารถใช้บริการกับตลาดแปลภาษา Pasa24 ในราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท
คำแนะนำจากเรา เพื่อความคุ้มค่าของการใช้บริการในราคาถูกที่สุด ทางเราแนะนำให้รวบรวมคำศัพท์ที่ต้องการแปลให้มาอยู่ในไฟล์เดียวกัน และทำการแนบไฟล์ต้นฉบับเพื่อประเมินราคาแปล
หรือสามารถคลิปปุ่ม "แปลข้อความสั้น" เพื่อพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการแปลลงไปได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลานำไปจัดวางในไฟล์ word ก่อน
*กรณีที่มีคำศัพท์เพียง 1 คำ แล้วต้องการแปลภาษาฝรั่งเศสฟรี เบื้องต้นสามารถพิมพ์คำศัพท์ในระบบแล้วกดส่งประเมินราคาก่อนได้ อาจมีนักแปลเข้ามาแปลให้ได้

กรณีที่ลูกค้าต้องการแปลภาษาไทยเป็นฝรั่งเศส พร้อมคำอ่านด้วย เบื้องต้นสามารถอัปโหลดไฟล์ หรือพิมพ์ข้อความที่ต้องการแปลลงในระบบ จากนั้นกรอกรายละเอียดเพิ่มเติมให้นักแปลทราบว่าคุณต้องการคำอ่านด้วย จากนั้นนักแปลจะเข้ามาประเมินราคาให้ตามความเหมาะสมของงาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทเท่านั้น

เว็บไซต์ Pasa24.com มีนโยบายป้องกันสิทธิประโยชน์ของลูกค้าและนักแปล โดยการห้ามส่งข้อมูลส่วนตัวหรือช่องทางการติดต่อใด ๆ นอกเว็บไซต์โดยเด็ดขาด
หากเกิดปัญหาขึ้นอันเนื่องมาจากการติดต่อโดยตรงระหว่างลูกค้าและนักแปลผ่านช่องทางอื่น เว็บไซต์จะสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะถือว่าไม่ได้อยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของเรา
อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

ตลาดแปลภาษา Pasa24 นั้น คำนึงถึงคุณภาพงานแปลเป็นสำคัญ จึงมีนโยบาย ห้ามมิให้นักแปลอิสระใช้เครื่องมือในการช่วยแปลใด ๆ ที่ไม่ได้มาตรฐาน รวมถึง AI แปลภาษาโดยเด็ดขาด (อ่านเงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครเป็นนักแปลอิสระ)
เครื่องมือช่วยแปล อาทิ Wordvice AI, Google Translation, Chat GPT, Machine Translation และอื่น ๆ อีกมากมาย เนื่องจากการแปลภาษา หรือเอกสารนั้น จะต้องอ่านทำความเข้าใจในเนื้อหาทั้งเอกสาร เพื่อแปลออกมาให้ถูกต้อง ตรงตามต้นฉบับมากที่สุด
ทั้งนี้หากลูกค้าพบความผิดปกติหรืองานแปลที่ไม่ได้คุณภาพ สามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบได้โดยตรง ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
1. Live Chat ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ
2. แจ้งหมายเลขออเดอร์ที่พบปัญหา ส่งเข้ามาที่อีเมล pasa24.com@gmail.com
3. แจ้งปัญหาทาง Line ID: @pawano
4. แจ้งปัญหาทางเบอร์โทรศัพท์ 09 3397 4214
เจ้าหน้าที่จะตอบกลับในเวลาทำการ (08.30-17.00 น.) และจะเร่งตรวจสอบโดยเร็วที่สุด

การสั่งงานแปลภาษาฝรั่งเศสนั้นง่ายดาย เพียงไม่กี่ขั้นตอน สามารถปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้
1. เข้าสู่ระบบเพื่อแนบไฟล์ต้นฉบับ (คลิกเพื่อเข้าสู่ระบบ)หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็สามารถสมัครสมาชิกได้โดยใช้อีเมลที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ เพื่อรับการแจ้งเตือนการสั่งงานแปลในทุก ๆ ขั้นตอน(คลิกเพื่อสมัครสมาชิก)
2. แนบไฟล์ต้นฉบับงานแปลโดยการคลิกที่เมนู "อัปโหลดต้นฉบับ" ที่แถบเมนูด้านซ้าย หรือคลิก "สั่งงานแปล" ที่ปุ่มด้านบนของหน้าจอ
3. เลือกบริการ คู่ภาษาที่ต้องการแปล พร้อมอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับ กรณีที่ต้องการแปลเป็นประโยค หรือข้อความสั้น คลิกที่ปุ่ม "หรือ แปลข้อความสั้น" จากนั้นพิมพ์หรือคัดลอกข้อความนำมาวางในกล่องข้อความได้เลย
4. เลือกเวลาเปิดเสนอราคา (กำหนดเวลาสำหรับให้นักแปลเข้ามาเสนอราคา) และเลือกระยะเวลาที่ต้องการงานแปล (ในส่วนนี้อาจจะต้องรอนักแปลประเมินระยะเวลาตามความเหมาะสมอีกครั้ง) พร้อมแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมที่ต้องการให้นักแปลทราบ จากนั้นคลิกปุ่ม "เริ่มประเมินราคา"
5. เมื่อนักแปลเข้ามาประเมินราคาแล้ว หากลูกค้าพึงพอใจในราคาและระยะเวลาของนักแปลท่านใด สามารถกดมอบงานให้นักแปลท่านนั้นได้เลย
6. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนเพื่อเริ่มงานแปล กรณีที่ต้องการ หักภาษี ณ ที่จ่าย สำหรับออเดอร์ที่มีราคาเกิน 1,000 บาท สามารถเลือกแนบหลักฐานการชำระเงิน และชำระเข้ามาตามจำนวนที่หักภาษี ณ ที่จ่ายเรียบร้อยแล้ว
เพียงเท่านี้ลูกค้าก็รอรับงานแปลตามกรอบเวลาที่กำหนด เมื่อนักแปลส่งงานแล้ว ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและกดปิดงาน เพื่อรีวิวนักแปลท่านนั้นได้เลย
คำแนะนำจากเราหากเป็นงานแปลที่ต้องการแบบเร่งด่วน ลูกค้าสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อชำระค่าบริการได้เลย ระบบจะทำการอนุมัติออเดอร์แบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบยอดชำระก่อน

หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย แต่ทางเราให้บริการในรูปแบบออนไลน์ ลูกค้าสามารถสั่งงานแปลภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์ได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาด้วยตัวเอง เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ที่ระบบก็สามารถสั่งงานแปลได้อย่างง่ายดาย
ใช้บริการรับแปลภาษาฝรั่งเศสกับตลาดงานแปล Pasa24 สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบสั่งงานที่ทันสมัย