รับแปลภาษาเวียดนาม

Pasa24 ตลาดงานแปลที่ดีที่สุด ให้บริการรับแปลภาษาเวียดนาม รองรับงานแปลด่วน การันตีคุณภาพทุกชิ้นงาน
พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

นักแปลคุณภาพที่พร้อมให้บริการรับแปลภาษาเวียดนาม

ที่ Pasa24 เราได้รวมรวมนักแปลมากคุณภาพที่พร้อมให้บริการรับแปลภาษาเวียดนาม ตอบโจทย์ด้านงานแปลทุกประเภท
นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านภาษาเวียดนามเป็นอย่างดีพร้อมด้วยความแม่นยำในการแปลเอกสาร และคุณยังสามารถเลือกใช้บริการนักแปลได้ด้วยตัวเอง

ออเดอร์บริการแปลภาษาเวียดนาม ในปัจจุบัน

ออเดอร์ทั้งหมดในปัจจุบันสะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจ และความมั่นใจจากลูกค้าที่เลือกใช้บริการแปลภาษาเวียดนามกับเรา เราพร้อมตอบสนองความต้องการในทุกรูปแบบ
มั่นใจได้เลยว่าหากคุณใช้บริการกับเราจะได้รับงานแปลที่มีคุณภาพ และความพึงพอใจสูงสุดอย่างแน่นอน

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการรับแปลภาษาเวียดนาม

เสียงตอบรับจากลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้ามาใช้บริการรับแปลภาษาเวียดนามกับเรา
ทั้งลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้งานแล้วหรือลูกค้ารายใหม่ จะเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการพัฒนาคุณภาพของเราให้ดียิ่งขึ้น


ใช้บริการแปลภาษาเวียดนาม กับ Pasa24 ดีไหม?

ระบบสั่งงานแปลภาษาเวียดนาม ออนไลน์ ได้งานชัวร์

รับแปลภาษาเวียดนาม เลือกนักแปลได้

เลือกนักแปลภาษาเวียดนามได้

นักแปลอิสระของเราพร้อมให้บริการรับแปลภาษาเวียดนามแล้วที่นี่ คุณสามารถเลือกนักแปลเองได้ ตามความเหมาะสมของชิ้นงาน

รับแปลภาษาเวียดนาม เลือกราคาได้

เลือกราคารับแปลภาษาเวียดนามได้

อัตราค่าบริการรับแปลภาษาเวียดนามในย่อมเยา จับต้องได้ ตอบโจทย์ในความต้องการของคุณ ซึ่งคุณสามารถเลือกเรทราคาได้เอง

รับแปลภาษาเวียดนาม 24 ชั่วโมง

สั่งงานแปลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เรามีช่องทางออนไลน์ใช้บริการได้ง่ายดายเพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง และยังติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน

บริการรับแปลภาษาเวียดนาม ในคู่ภาษาใดบ้าง?

บริการรับแปลภาษาเวียดนาม ที่เราให้บริการ

รับแปลภาษาเวียดนาม เป็นไทย

แปลภาษาเวียดนามเป็นไทย
หรือแปลไทยเป็นเวียดนาม

คุณกำลังมองหาบริการรับแปลภาษาเวียดนามอยู่หรือไม่ เรามีบริการแปลภาษาเวียดนามที่ดีที่สุดพร้อมให้บริการคุณแล้วด้วยทีมนักแปลอิสระที่มีความชำนาญในด้านการแปลภาษา เข้าใจภาษาเวียดนามเป็นอย่างดี
มองหาที่แปลภาษา ต้องตลาดแปลภาษา Pasa24

รับแปลภาษาเวียดนาม เป็นอังกฤษ

แปลภาษาเวียดนามคู่ภาษาอื่น ๆ

เราไม่ได้มีแค่บริการแปลคู่ภาษาไทยเป็นเวียดนามหรือเวียดนามเป็นไทยเท่านั้นแต่เรายังมีนักแปลที่พร้อมให้บริการในคู่ภาษาอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 14 ภาษา เลือกบริการที่คุณต้องการ แล้วให้นักแปลอิสระแปลภาษาเวียดนามให้กับคุณ สามารถติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอนผ่านระบบที่ทันสมัยที่นี่เท่านั้น

ความภาคภูมิใจของเรา

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้สั่งสมประสบการณ์มากว่า 11 ปี เรามุ่งมั่นพัฒนาในเรื่องของบริการและระบบสั่งงานแปลให้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง หากต้องการแปลภาษาเวียดนาม ต้องตลาดแปลภาษา Pasa24

icon target vietnam

15,000+

Completed Orders

icon audience vietnam

2,500+

Freelance Translators

icon employees vietnam

90%

Customer Satisfaction


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการแปลภาษาเวียดนาม (FAQs)

เนื่องจากมีลูกค้าและนักแปลเข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ Pasa24 เป็นจำนวนมาก ทางเราจึงได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการแปลภาษาเวียดนาม
เพื่อตอบข้อคำถามทั้งหมดเหล่านั้น หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่ Live Chat มุมขวาล่างของหน้าจอได้เลย

เรารับแปลภาษาเวียดนาม รองรับงานแปลทุกประเภท เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านงานแปล เช่น

1. เอกสารราชการ กฎหมาย
2. เอกสารทางการศึกษา
3. เอกสารบทคัดย่อ วิจัย วิทยานิพนธ์
4. เอกสารทางวิชาการ
5. คู่มือทุกประเภท
6. เอกสารทางธุรกิจ
7. เอกสารทางการเงิน การบัญชี
8. เอกสารทางวิทยาศาสตร์
9. เอกสารทางวิศวกรรม
10. เอกสารทางการแพทย์
11. เอกสารทางการตลาด
12. เอกสารด้านซอฟต์แวร์
13. แปลเว็บไซต์
14. แปลแคตตาล็อกสินค้าและบริการ
15. แปลแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา
16. แปลเมนูอาหาร
17. แปลหนังสือ
18. แปลกฎระเบียบข้อบังคับ
19. แปลจดหมาย บทสนทนา
20. เอกสารอื่น ๆ

นอกจากเอกสารที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งลูกค้าสามารถอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับเพื่อให้นักแปลตรวจสอบต้นฉบับก่อนประเมินราคาได้

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลภาษาเวียดนามพร้อมคำอ่านภาษาไทย ลูกค้าสามารถกรอกรายละเอียดเพื่อแจ้งให้นักแปลทราบในขั้นตอนการอัปโหลดไฟล์ได้ เพราะเราเป็นแพลตฟอร์มตลาดงานแปลที่ใหญ่ที่สุด รองรับงานแปลทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ จะงานแปลทั่วไป หรืองานแปลเฉพาะทางก็สามารถสั่งงานแปลได้ที่นี่ Pasa24.com สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์

Pasa24 คือตลาดงานแปลที่รองรับบริการแปลภาษาเวียดนามทุกประเภท ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแปลคำศัพท์ภาษาเวียดนาม แปลภาษาเวียดนามเป็นไทยทั้งประโยค หรือแปลประโยคในคู่ภาษาอื่น ๆ แปลจากรูปภาพ แปลไฟล์เอกสารทั้งทั่วไปและเอกสารราชการที่ต้องประทับตรารับรองในเอกสาร

ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องการแปลภาษาเวียดนามเป็นไทยทั้งประโยค หรือแปลภาษาเวียดนามเป็นอังกฤษ หรือในคู่ภาษาอื่น ๆ สามารถแนบไฟล์ต้นฉบับที่ต้องการแปลลงในระบบสั่งงาน หรือคลิก "สั่งงานแปล"จากนั้นเลือกประเภทบริการ คู่ภาษา กำหนดระยะเวลาที่ต้องการงานแปล เมื่อส่งประเมินราคาเรียบร้อยแล้ว จะมีนักแปลเข้าไปประเมินราคาให้กับคุณ

เพราะ Pasa24.com ให้บริการด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ ครอบคลุมงานแปลทุกด้าน ทั้งงานแปลทั่วไป และงานแปลเฉพาะทาง เราจึงให้ความสำคัญกับคุณภาพงานแปลเป็นหลัก นอกจากนักแปลที่ร่วมงานกับเราจะผ่านการตรวจสอบการอนุมัติ ซึ่งจะต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษาในด้านภาษา หรือมีผลการสอบวัดผลด้านภาษา เพื่อให้ความเชื่อมั่นกับลูกค้าว่านักแปลอิสระแต่ละท่านมีความเชี่ยวชาญด้านการสื่อสารภาษาต่างประเทศ และเชี่ยวชาญด้านการแปลเป็นอย่างดี

ดังนั้น เราจึงมีเงื่อนไขและข้อตกลงในการเป็นนักแปลอิสระเพื่อรักษาคุณภาพงานแปล ห้ามมิให้นักแปลใช้เครื่องมือในการช่วยแปลโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมแปลภาษาเวียดนาม เครื่องมือแปลภาษา App แปลภาษาเวียดนาม ปัญญาประดิษฐ์ช่วยแปล เช่น Chat GPT, Google Translate ฯลฯ เนื่องจากโปรแกรมแปลภาษาเวียดนามเหล่านี้อาจไม่ได้มาตรฐาน และไม่เข้าใจถึงบริบทในเอกสารอย่างแน่นอน

นักแปลจะต้องใช้ความสามารถของตัวเองในการแปลภาษาเท่านั้น หากลูกค้าพบเห็นหรือตรวจสอบพบว่า งานแปลไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถนำไปใช้งานได้ สามารถแจ้งปัญหาเข้ามาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

1. Live Chat ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ
2. แจ้งหมายเลขออเดอร์ที่พบปัญหา ส่งเข้ามาที่อีเมล pasa24.com@gmail.com
3. แจ้งปัญหาทาง Line ID: @pawano
4. แจ้งปัญหาทางเบอร์โทรศัพท์ 09 3397 4214
เจ้าหน้าที่จะตอบกลับในเวลาทำการ (08.30-17.00 น.) และจะเร่งตรวจสอบโดยเร็วที่สุด

หากสนใจร่วมงานแปลนักแปลภาษาเวียดนามกับเรา ขอเพียงคุณสำเร็จการศึกษาในด้านภาษาเวียดนาม มีการสอบวัดระดับด้านภาษา หรือมีผลงานด้านการแปลภาษาเวียดนาม และอ่านเงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครเป็นนักแปลอิสระให้ละเอียด จากนั้นสามารถสมัครสมาชิกได้ที่เมนู "สมัครสมาชิก"พร้อมกรอกอีเมลสำหรับเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนต่อไป จะปรากฎระบบสำหรับนักแปล ซึ่งคุณจะยังไม่สามารถเข้าดูออเดอร์ใหม่ ๆ หรือเข้าไปประเมินราคาได้ เนื่องจากยังไม่ผ่านการอนุมัติจากทีมงาน คุณจะต้องกรอกรายละเอียดพร้อมแนบหลักฐานให้ครบถ้วนทั้ง 10 ข้อ ในเมนู "โปรไฟล์นักแปล" เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว คลิกที่ปุ่มวงกลมสีเขียว "สมัคร" เพื่อทำการส่งใบสมัครมายังทีมงาน จากนั้นรอการตรวจสอบและอนุมัติภายใน 7 วัน

คำแนะนำจากเรา สำหรับอีเมลที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบนั้น จะต้องเป็นอีเมลที่มีการใช้งานจริง เนื่องจากการอนุมัติสถานะนักแปล รวมถึงการแจ้งเตือนต่าง ๆ เกี่ยวกับการแปลภาษา จะส่งไปยังอีเมลนั้น ๆ และจะต้องเป็นอีเมลที่ไม่เคยสมัครใช้บริการเป็นลูกค้ามาก่อน หากระบบแจ้งว่าเคยใช้อีเมลนี้ไปแล้ว จะต้องใช้อีเมลใหม่ในการสมัครเท่านั้น

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลภาษาเวียดนาม กับตลาดแปลภาษา Pasa24 สามารถสั่งแปลได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

1. แนบไฟล์ต้นฉบับ หรือคลิกที่ปุ่ม "สั่งงานแปล"เลือก "อัปโหลดไฟล์ต้นฉบับ" หรือ "แปลข้อความสั้น" ได้ตามที่ต้องการ
2. เลือกประเภทบริการ คู่ภาษา และกำหนดวันเวลาที่ต้องการรับงาน
3. รอนักแปลประเมินราคา หลังจากที่กดส่งประเมินราคาแล้ว รอให้นักแปลภาษาเวียดนามเข้าไปประเมินราคาและระยะเวลาในการแปล หากพึงพอใจในราคาหรือนักแปลท่านใด สามารถกดมอบงานให้นักแปลท่านนั้นได้เลย
4. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน 100% โดยการชำระค่าบริการตามช่องทางที่ลูกค้าสะดวก เช่น สแกนคิวอาร์โค้ด หรือชำระผ่านบัญชีธนาคาร หรือ Paypal เมื่อชำระค่าบริการเรียบร้อยแล้ว นักแปลจะเริ่มดำเนินการแปลในทันที
5. รอรับงานแปลตามวันเวลาที่นักแปลได้เสนอไปในระบบ
6. รับงานพร้อมกับตรวจสอบความเรียบร้อยของงานแปล และปิดงานเพื่อให้คะแนนหรือรีวิวนักแปลภายในระบบ

คำแนะนำจากเรา หากลูกค้าต้องการงานแปลแบบเร่งด่วน หรือชำระงานแปลหลังเวลาทำการ (08.30-17.00 น.) สามารถชำระค่าบริการผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ดได้เลย ระบบจะอนุมัติออเดอร์อัตโนมัติในทันที

Pasa24 เป็นตลาดงานแปลภาษาที่รองรับงานแปลทุกประเภท รับแปลภาษาเวียดนามพร้อมรับรองเอกสาร โดยศูนย์แปลภาษาโดยตรง ซึ่งหากเอกสารที่ต้องการประทับตรารับรองด้วย จะได้รับการแปลและรับรองเอกสาร โดยศูนย์แปลภาษา หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ ซึ่งเราจะเป็นผู้รับผิดชอบในการหานักแปลที่มีความเชี่ยวชาญในคู่ภาษาและประเภทงานนั้น ๆ เพื่อให้ได้งานแปลที่มีคุณภาพมากที่สุด สามารถนำไปยื่นกับหน่วยงานราชการได้จริง

คำแนะนำจากเรา หากต้องการแปลเอกสารภาษาเวียดนาม พร้อมรับรอง เพื่อนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ หลังจากที่แนบไฟล์ต้นฉบับเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกเลือก "ต้องการประทับตรารับรองคำแปล" จะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคากลับไปภายในระบบ

สำนักงาน หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย เราให้บริการรับแปลภาษาเวียดนาม แบบออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถสั่งงานแปลได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้ามาที่สำนักงานด้วยตัวเอง มีนักแปลอิสระคอยให้บริการแปลภาษาเวียดนาม รองรับงานแปลทุกประเภท พร้อมทั้งระบบสั่งงานที่ทันสมัย

ใช้บริการรับแปลภาษาเวียดนามกับตลาดงานแปล Pasa24 สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน ตลอด 24 ชั่วโมง