รับแปลภาษาเยอรมัน

ตลาดแปลภาษา Pasa24 ศูนย์รวมนักแปลอิสระ ให้บริการรับแปลภาษาเยอรมันอย่างมืออาชีพ ครอบคลุมงานแปลทุกด้าน
สั่งงานแปลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

นักแปลคุณภาพที่พร้อมให้บริการรับแปลภาษาเยอรมัน

นักแปลอิสระพร้อมให้บริการแปลภาษาเยอรมันด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางภาษาเยอรมันโดยตรง เพื่ออำนวยความสะดวกในการแปลเอกสารให้คุณ
เลือกนักแปลได้ด้วยตัวเอง และเลือกราคาตามความต้องการของคุณได้เลย

ออเดอร์บริการแปลภาษาเยอรมัน ในปัจจุบัน

ออเดอร์ทั้งหมดยืนยันถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้าที่เลือกใช้บริการรับแปลภาษาเยอรมันกับเรา
มั่นใจได้ว่าเมื่อคุณเลือกใช้บริการกับเราจะได้รับการแปลอย่างดีที่สุด

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการรับแปลภาษาเยอรมัน

เสียงสะท้อนจากลูกค้าที่ใช้บริการแปลภาษาเยอรมันกับนักแปลอิสระจาก Pasa24 คือแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เราพัฒนาและปรับปรุงการบริการของเราอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง
เพื่อให้ตลาดแปลภาษา Pasa24 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานแปลที่ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ


ใช้บริการแปลภาษาเยอรมัน กับ Pasa24 ดีไหม?

ระบบสั่งงานแปลภาษาเยอรมัน ออนไลน์ ได้งานชัวร์

รับแปลภาษาเยอรมัน เลือกนักแปลได้

เลือกนักแปลภาษาเยอรมันได้

Pasa24 มีทีมนักแปลอิสระมากมายที่พร้อมให้บริการรับแปลภาษาเยอรมันอย่างแม่นยำ เลือกนักแปลที่ตรงตามความต้องการของคุณ

รับแปลภาษาเยอรมัน เลือกราคาได้

เลือกราคารับแปลภาษาเยอรมันได้

บริการรับแปลภาษาเยอรมันในอัตราค่าบริการที่เข้าถึงง่าย และคุณยังสามารถเลือกเรทราคาที่นักแปลเข้ามาเสนอได้เองอย่างอิสระ

รับแปลภาษาเยอรมัน 24 ชั่วโมง

สั่งงานแปลภาษาเยอรมัน 24 ชั่วโมง

ระบบสั่งงานแปลของเราทันสมัย สั่งงานแปลภาษาเยอรมันได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังติดตามความคืบหน้าของงานแปลได้ทุกที่ ทุกเวลา

บริการรับแปลภาษาเยอรมัน ในคู่ภาษาใดบ้าง?

บริการรับแปลภาษาเยอรมัน ที่เราให้บริการ

รับแปลภาษาเยอรมัน เป็นไทย

แปลภาษาเยอรมันเป็นไทย
หรือแปลไทยเป็นเยอรมัน

บริการรับแปลภาษาเยอรมัน จากตลาดแปลภาษา Pasa24 ครอบคลุมหลากหลายด้าน ทุกประเภทบริการ พร้อมด้วยนักแปลอิสระที่เชี่ยวชาญด้านภาษา มีประสบการณ์ทั้งในภาษาต้นทางและปลายทาง ยกระดับการสื่อสารภาษาเยอรมันของคุณให้ดียิ่งขึ้น

รับแปลภาษาเยอรมัน เป็นอังกฤษ

แปลภาษาเยอรมันเป็นอังกฤษ
และคู่ภาษาอื่น ๆ

นอกจากบริการแปลภาษาเยอรมันเป็นไทย และแปลภาษาไทยเป็นเยอรมันแล้ว นักแปลของเรายังมีความเชี่ยวชาญในการแปลภาษาเยอรมันเป็นอังกฤษ และในคู่ภาษาอื่น ๆ อีกด้วย หากไม่รู้จะใช้บริการแปลเอกสารเยอรมันที่ไหนดี
อัปโหลดไฟล์ของคุณเพื่อประเมินราคากับเราได้ที่นี่

ความภาคภูมิใจของเรา

ด้วยประสบการณ์ในการบริการมานานกว่า 11 ปี เราได้พัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการของเราดียิ่งขึ้นตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า จนเป็นที่ยอมรับของลูกค้าจำนวนมาก

icon target germany

15,000+

Completed Orders

icon audience germany

2,500+

Freelance Translators

icon employees germany

90%

Customer Satisfaction


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการแปลภาษาเยอรมัน (FAQs)

เนื่องจากมีลูกค้าและนักแปลเข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ Pasa24 เป็นจำนวนมาก ทางเราจึงได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการแปลภาษาเยอรมัน
เพื่อตอบข้อคำถามทั้งหมดเหล่านั้น หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่ Live Chat มุมขวาล่างของหน้าจอได้เลย

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการเดินทางไปพำนักระยะสั้นในเยอรมันนี จะต้องยื่นขอวีซ่า "เชงเกน" (ระยะเวลาพำนักไม่เกิน 90 วัน) โดยศูนย์บริการ VFS Global เพื่อดำเนินการคำร้องขอวีซ่า กรณีที่ต้องการเอกสารขอวีซ่าเยอรมัน เบื้องต้นสามารถติดต่อทางศูนย์บริการ VFS Global เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องการแปลได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ +66 2 460 7058 (อ่านเพิ่มเติม)

กรณีที่ต้องการแปลเอกสารที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ สามารถนำเอกสารสำหรับขอวีซ่าแปลที่ตลาดแปลภาษา Pasa24 ได้เลย เพราะที่นี่มีนักแปลอิสระที่มีความเชี่ยวชาญภาษาเยอรมันจำนวนมากคอยให้บริการแปลภาษาเยอรมันโดยเฉพาะ

สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการแปลเอกสารเยอรมัน พร้อมรับรอง เว็บไซต์ Pasa24 ของเรา ให้บริการรับแปลภาษาเยอรมัน สำหรับเอกสารทั่วไป หรือประเภทอื่น ๆ ที่ไม่ประทับตรารับรองเท่านั้น ทั้งนี้ลูกค้าสามารถอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับที่ระบบสั่งงานได้เลย รองรับไฟล์ต่าง ๆ ทั้งเอกสาร และรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็น pdf, png, jpg เป็นต้น

ทาง Pasa24 ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะพัฒนาบริการอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการแปลภาษาของลูกค้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแปลเอกสาร เยอรมัน พร้อมรับรอง ให้กับคุณในอนาคต

บริการรับแปลภาษาเยอรมัน ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 150 บาท ซึ่งราคา แปลเอกสารเยอรมันนั้น จะขึ้นอยู่กับเรทราคาของนักแปลแต่ละท่าน หากอยากทราบราคาแปลในเบื้องต้นก่อนใช้บริการ สามารถอัปโหลดไฟล์ต้นฉบับที่ระบบสั่งงานแปลก่อนได้ หลังจากนั้นจะมีนักแปลที่มีความถนัดภาษาเยอรมันเข้าไปประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลให้ทราบ แน่นอนว่านักแปลแต่ละท่านจะประเมินราคาที่แตกต่างกัน ตามความเหมาะสมของปริมาณงาน

คำแนะนำจากเรา แนะนำให้ตรวจสอบโปรไฟล์นักแปล และดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานของนักแปลท่านนั้น ๆ ก่อนมอบงาน เพื่อให้ตอบโจทย์ของการแปลในเรื่องของราคา คู่ภาษาที่ต้องการและประเภทงานมากที่สุด

หากลูกค้าอยู่ในเขตพื้นที่ โคราช และต้องการใช้บริการรับแปลภาษาเยอรมัน ลูกค้าสามารถใช้บริการแบบออนไลน์ได้ทุกที่ โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางเข้ามาที่สำนักงาน ไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าเดินทาง สามารถสั่งงานได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ เพราะ Pasa24.com คือตลาดแปลภาษาแบบออนไลน์ ด้วยระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์

หากลูกค้าสนใจใช้บริการแปลภาษาเยอรมันเป็นไทย พร้อมคำอ่าน สามารถแจ้งความต้องการในขั้นตอนการสั่งงานได้ โดยแนบไฟล์ต้นฉบับที่ต้องการแปล หรือพิมพ์ข้อความที่ต้องการแปลในระบบ จากนั้นเลือกประเภทบริการ และรายละเอียดในการแปลอื่น ๆ ให้ครบถ้วน

ก่อนกดปุ่ม "สั่งงานแปล" ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการเพิ่มเติมที่กล่องข้อความ เพื่อแจ้งให้นักแปลทราบถึงรายละเอียดที่ต้องการเกี่ยวกับงานแปลได้เลย

Pasa24 ของเรา คำนึงถึงคุณภาพของการแปลเอกสารเป็นสำคัญ จึงมีนโยบายห้ามมิให้นักแปลใช้โปรแกรมแปลภาษาเยอรมัน-ไทย หรือเครื่องมือช่วยแปลใด ๆ โดยเด็ดขาด เพื่อให้งานแปลได้คุณภาพ ตรงตามต้นฉบับมากที่สุด เนื่องจากเครื่องมือต่าง ๆ นั้นอาจจะไม่เข้าใจบริบทของเอกสารเท่าใดนัก จึงจะต้องใช้ความสามารถด้านการแปลด้วยตัวเองเท่านั้น (อ่านเงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครเป็นนักแปลอิสระ)

ทั้งนี้หากลูกค้าพบความผิดปกติหรืองานแปลที่ไม่ได้คุณภาพ สามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบได้โดยตรง ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

1. Live Chat ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ
2. แจ้งหมายเลขออเดอร์ที่พบปัญหา ส่งเข้ามาที่อีเมล pasa24.com@gmail.com
3. แจ้งปัญหาทาง Line ID: @pawano
4. แจ้งปัญหาทางเบอร์โทรศัพท์ 09 3397 4214

เจ้าหน้าที่จะตอบกลับในเวลาทำการ (08.30-17.00 น.) และจะเร่งตรวจสอบโดยเร็วที่สุด

กรณีที่ต้องการรับงานแปลภาษาเยอรมัน สามารถสมัครเป็นนักแปลอิสระกับเราได้ที่ "สมัครสมาชิก"เลือก "สมัครเป็นนักแปล"

เมื่อเข้าสู่ระบบของนักแปลแล้ว จะยังไม่สามารถเข้าดูออเดอร์เพื่อประเมินราคาได้ นักแปลจะต้องกรอกรายละเอียดที่เมนู "เกี่ยวกับนักแปล" หัวข้อ "โปรไฟล์นักแปล" ให้ครบทั้ง 10 ข้อ พร้อมแนบไฟล์หลักฐานเพื่อยืนยันตัวตน

คำแนะนำจากเราสำหรับตัวอย่างงานแปล นักแปลจะต้องแนบตัวอย่างงานแปลอย่างน้อย 3 ไฟล์ โดยจะต้องมีภาษาต้นฉบับ และภาษาที่แปลแล้ว อยู่ในไฟล์เดียวกัน อย่างน้อย 3 ไฟล์ ตัวอย่างการแปลไม่ต่ำกว่า 350 คำ
- หากเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ต้องได้รับการอนุญาตจากเจ้าของข้อมูลก่อน
- หากไม่มีตัวอย่างงานแปลอื่น ๆ สามารถยกบทความที่นักแปลถนัด มาแปลใหม่ และแนบมาเป็นตัวอย่างได้

และอย่าลืมกดปุ่ม "สมัคร" วงกลมสีฟ้า เพื่อทำการส่งใบสมัครมาถึงเรา เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบการสมัครภายใน 7 วัน หากได้รับการอนุมัติจะได้ข้อความแจ้งเตือนทางอีเมล

สำนักงานแปลเอกสาร ไทย-เยอรมัน หรือ หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย แต่ทางเราให้บริการในรูปแบบออนไลน์ ลูกค้าสามารถสั่งงานแปลภาษาเยอรมัน ในระบบได้เลย เพราะเรามีระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สามารถสั่งงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ด้านการแปลภาษาโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาด้วยตัวเอง เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ที่ระบบก็สามารถสั่งงานแปลได้อย่างง่ายดาย

ใช้บริการรับแปลภาษาเยอรมันกับตลาดงานแปล Pasa24 สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ ติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน ตลอด 24 ชั่วโมง