รับแปลพาสปอร์ต รับแปลหนังสือเดินทาง พร้อมรับรอง

รับแปลพาสปอร์ต รับแปลหนังสือเดินทาง พร้อมรับรอง

บริการรับแปลพาสปอร์ต รับแปลหนังสือเดินทางโดยนักแปลอิสระจากตลาดแปลภาษา PASA24 เรามีบริการแปลเอกสารสำคัญสำหรับการเดินทางหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ พร้อมการประทับตรารับรองการแปลเพื่อความถูกต้องและเชื่อถือได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้งานพาสปอร์ต เพื่อการทำวีซ่า การย้ายถิ่นฐาน บริการแปลของเราตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณด้วยการแปลที่มีคุณภาพ รวดเร็ว โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญของเรา

ความสำคัญของการรับแปลพาสปอร์ต

การรับแปลพาสปอร์ตมีความสำคัญอย่างมากในหลายสถานการณ์ เนื่องจากเป็นเอกสารหลัก ที่ใช้ในการยืนยันตัวตนของบุคคลในระหว่างการเดินทางข้ามประเทศ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องแปลเอกสารเป็นภาษาของประเทศนั้น ๆ ก่อน เพื่อนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ จากนั้นจึงนำเอกสารพาสปอร์ต หรือหนังสือเดินทางฉบับที่แปลแล้วไปใช้เพื่อการต่าง ๆ เช่น

 • สำหรับการยื่นขอวีซ่า
 • สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ
 • การทำงานหรือการศึกษาในต่างประเทศ
 • การรับรองความถูกต้อง
 • การยื่นขอเอกสารราชการอื่น ๆ
ความสำคัญของการรับแปลพาสปอร์ต

ข้อดีของการใช้บริการรับแปลพาสปอร์ตกับรับเรา

PASA24 เป็นแพลตฟอร์มตลาดแปลภาษาที่ใหญ่ที่สุด เพื่อคอยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่สนใจใช้บริการรับแปลพาสปอร์ตโดยเฉพาะ ซึ่งหากใช้บริการกับเรา จะได้รับข้อดีมากมาย เช่น

 • มีนักแปลอิสระมากมายคอยให้บริการ ในราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท
 • สามารถเลือกนักแปลได้อย่างอิสระ
 • สามารถเลือกราคาตามงบประมาณของตัวเองได้
 • สามารถติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน ผ่านระบบสั่งงานที่ทันสมัย
 • เรามีบริการออนไลน์ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง

บริการรับแปลพาสปอร์ต พร้อมการรับรอง

เนื่องจากพาสปอร์ตและเอกสารที่เกี่ยวข้องนั้น มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ในด้านการเดินทางไปยังต่างประเทศ ทางเราเล็งเห็นความสำคัญในส่วนนี้ เราจึงได้มีบริการรับแปลพาสปอร์ต ที่แปลโดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญ ละเอียด แม่นยำ หากต้องการประทับตรารับรองเอกสารด้วย จะเป็นการดูแลคำแปลโดย หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์ โดยตรง เพื่อประทับตรารับรองคำแปลจากศูนย์แปล เพื่อให้ง่ายต่อการยื่นเอกสารกับหน่วยงานต่าง ๆ นั่นเอง

ขั้นตอนการสั่งแปลพาสปอร์ต

ขั้นตอนการสั่งงานแปล พาสปอร์ต

หากคุณสนใจในบริการรับแปลพาสปอร์ต สามารถใช้บริการได้เพียงเพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

 1. สั่งประเมินราคาด้วยการอัปโหลดไฟล์ไปที่เว็บไซต์ หรือกดปุ่ม "สั่งแปลภาษา"
 2. รอรับอีเมลแจ้งราคา จากนั้นกดเลือกนักแปลที่สนใจ
 3. ทำการชำระค่าแปลและแจ้งการโอนเงินผ่านเว็บ
 4. ตรวจสอบงานแปลและปิดงานเพื่อรับเอกสารฉบับจริงที่บ้าน

ตลาดแปลภาษา PASA24 พร้อมให้บริการ

สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ สนใจแปลภาษา คลิกเลย!

สั่งแปลภาษา

ติดต่อเจ้าหน้าที่

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับ บริการรับแปลพาสปอร์ต หรือสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ สามารถคุยกับเราได้ที่ Live Chat ที่มุมขวาล่างของเว็บไซต์จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

บริการรับแปลพาสปอร์ต เป็นอีกหนี่งบริการสำคัญที่จะช่วยให้คุณนำเสนอเอกสารสำคัญได้ ไม่ว่าจะเป็นการขอวีซ่า การเดินทาง การทำงาน รวมถึงในด้านการศึกษาต่างประเทศก็เช่นกัน เรามีทีมนักแปลผู้เชี่ยวชาญ ที่คุณมั่นใจได้ว่าการแปลทุกชิ้นงานของเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ พร้อมการประทับตรารับรองการแปลเพื่อเพิ่มความหน้าเชื่อถือในเอกสารของคุณ ทำให้กระบวนการยื่นขอวีซ่าหรือการเดินทางข้ามประเทศของคุณนั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่น