รับแปลภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษ

รับแปลภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษ

Image

 

รับแปลภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษ

 中文- 英文翻译

.......ศูนย์การแปลภาษาที่ดีที่สุด ที่หลายๆคนเลือกใช้ ......

....มั่นใจในคุณภาพและบริการงานแปล ด้วยทีมงานนักแปลผู้เชี่ยวชาญ....

 

ไม่ว่าจะเป็นงานแปลเอกสารประเภทใดๆ อาทิเช่น งานแปลบทความ งานแปลเอกสารทางราชการ ใบปลิว แผ่นโฆษณา แผ่นพับ เป็นต้น ทางศูนย์การแปลของเรายินดีพร้อมให้บริการงานแปลทุกรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นระดับนสิต นักศึกษา คณาครูอาจารย์ พนังงานบริษัทหรือหน่วยงานราชการ รวมทั้งหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

!!!โดยผู้ที่สนใจที่จะแปลงานเอกสารสามารถที่จะส่งตัวแบบงานมาให้ทางศูนย์เพื่อที่จะประเมินราคาและระยะเวลาการแปลงานก่อนได้ที่ โดยทางศูนย์จะไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ!!! 

ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีนต่างก็เป็นภาษาสากลที่มีใช้กันทั่วโลก แต่ความนิยมของภาษาจีนเริ่มมีเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากประเทศจีนได้ก้าวเข้ามาเป็นประเทศมหาอำนาจหนึ่งที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านอุตสาหกรรม ทางการท่องเที่ยง เทคโนโลยีต่างๆ คนจีนล้วนเข้ามามีบทบาททั้งสิ้น อีกทั้งหลายๆประเทศต่างเล็งเห็นว่าคนจีนล้วนมีมากและกระจัดกระจายไปตามภูมิภาคต่างๆทั่วโลก ประเทศจีนจึงกลายเป็นประเทศหนึ่งที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจและพร้อมที่จะเจาะตลาดกลุ่มคนชาวจีนอย่างต่อเนื่อง

วัฒนธรรมของชนชาติจีนที่เด่นๆ นั้นคือความรักชาติ รักภาษาของตนเอง ดังนั้นการที่เราจะต้องดำเนินธุรกิจ ติดต่องานหรือลงทุนในโครงการต่างๆ ล้วนจะต้องใช้เอกสารที่เป็นภาษาจีนเป็นส่วนใหญ่ เพราะคนจีนหลายๆคนยังมีค่านิยมที่ต่อต้านภาษาอังกฤษอยู่ เราจึงควรที่จะต้องมีการแปลเอกสารต่างๆให้เป็นภาษาจีนเสียก่อนที่จะนำไปใช้ในการทำธุรกรรมหรือติดต่องานต่างๆ ที่สำคัญ

ศูนย์การแปล หจก.ไอเดียล พาร์ทเนอร์ กรุ๊ป เห็นว่าภาษาจีนเป็นภาษาหนึ่งที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย งานแปลที่เป็นภาษาจีนก็มีเพิ่มมากขึ้น แต่บุคลากรที่จะแปลภาษาจีนที่มีคุณภาพนั้นล้วนจะต้องเป็นผู้ที่มีใจรักในการแปล และได้สั่งสมประสบการณ์ในการแปลมาเป็นเวลานาน ทั้งในด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีน เพื่อที่จะได้งานแปลที่มีคุณภาพและงานแปลที่หลากหลายเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการงานแปลทุกประเภทของลูกค้าทุกๆท่าน และเพื่อที่ลูกค้าจะสามารถนำงานไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทางทีมงานแปลภาษาพร้อมให้บริการงานแปล

 ภาษาจีนเป็นอังกฤษ (Mandarin Chinese To Englis)

 ภาษาอังกฤษเป็นจีน (English to Mandarin Chinese )

เพราะเรารู้ว่างานแปลทุกชิ้นงานนั้นล้วนมีความสำคัญ ทางศูนย์การแปลจึงใส่ใจงานแปลในทุกๆรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ ตัวอักษร การเรียบเรียงคำ การแปลให้มีเนื้อความตรงกับต้นฉบับทุกประการ อีกทั้งผู้ใช้บริการสามารถที่จะติดตามความคืบหน้าของงานแปลได้อย่างต่อเนื่อง เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลเอกสารภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษ และจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาจีน ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร บทความ แผ่นพับ ใบปลิว แผ่นโฆษณา ตำราเรียน แปลหนังสือเอกสารสำคัญๆ แปลบทสนทนาต่างๆ ทุกชิ้นงานแปลล้วนมีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือทั้งสิ้น

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

ติดต่อหาเราวันนี้ แล้วคุณจะรู้ว่างานแปลไม่ใช้ปัญหาใหญ่แต่อย่างใด

ทางศูนย์ยินดี พร้อมให้บริการงานแปล พร้อมรับรองเอกสาร ครบวงจร ต้องที่นี่ที่เดียว

“Pasa 24 Ltd., Part.”

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล [email protected]