เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลบทคัดย่อ ราคาถูก ประเมินราคา ฟรี!

รับแปลบทคัดย่อ ราคาถูก ประเมินราคา ฟรี!

Image

รับแปลบทคัดย่อโดยตลาดงานแปล#1

 

รับแปลบทคัดย่อ ราคาถูก ประเมินราคา ฟรี!

รับแปลบทคัดย่อ โดยนักแปลมืออาชีพที่จบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ มีความรู้ความสามารถ เชี่ยวชาญในสายงาน และมีทักษะในการแปลบทคัดย่อโดยตรง มีความเชี่ยวชาญในงานแปลระดับมาตรฐาน

บทคัดย่อ (Abstract) เป็นบทสรุปสั้น ๆ ของงานวิจัยทั้งเล่มที่ผู้วิจัยได้จัดทำขึ้น อธิบายให้เห็นภาพง่าย ๆ เหมือนคุณอ่านข่าว 1 ชิ้นจากหนังสือพิมพ์ซึ่งมีความยาวอยู่หลายหน้า แต่เมื่อคุณมีเวลาจำกัด จึงอาจจะเลือกอ่านเฉพาะบทสรุปที่ย่อทั้งข่าวมาไว้ต่อจากพาดหัวข่าวนั่นคือส่วนของโปรยข่าว

“บทคัดย่อ” ก็เช่นเดียวกัน มันคือหัวใจของงานวิจัยทั้งเล่ม ที่เมื่ออ่านแล้วเข้าใจได้ทันทีว่า งานวิจัยนี้ชื่อเรื่องอะไร วัตถุประสงค์ของงานวิจัยคืออะไร กระบวนการในการวิจัยทำอย่างไร ผลสรุปที่ได้เป็นอย่างไร บทคัดย่อ จะสรุปสาระสำคัญเพียงสั้น ๆ ไม่ยืดเยื้อ และเมื่อเขียนบทคัดย่อเรียบร้อยแล้ว ก็จะต้องเข้าสู่กระบวนการ แปลบทคัดย่อ เป็นภาษาอังกฤษ

ประเภทบทคัดย่อที่ให้เราบริการ รับแปลบทคัดย่อ มีดังนี้

แปลบทคัดย่อเคมี
แปลบทคัดย่อชีวะ
แปลบทคัดย่อบัญชี
แปลบทคัดย่อรัฐศาสตร์
แปลบทคัดย่อการจัดการ
แปลบทคัดโลจิสติกส์
แปลบทคัดคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
แปลบทคัดการบริการและท่องเที่ยว
แปลบทคัดด้านธุรกิจและบริหาร
แปลบทคัดมนุษยศาสตร์
แปลบทคัดสังคมศาสตร์และสื่อ
แปลบทคัดด้านการแพทย์
แปลบทคัดด้านเกษตรศาสตร์
แปลบทคัดอื่น ๆ

ทำไมต้องใช้บริการ รับแปลบทคัดย่อ กับเรา?

เพื่อเผยแพร่งานวิจัยในต่างประเทศ
เพื่อนำบทคัดย่อต่างประเทศ ที่สนใจมาพัฒนาต่อยอดในงานวิจัยของตนเอง
เพื่อสื่อให้ต่างชาติได้เข้าใจในงานวิจัยที่กำลังศึกษาและจัดทำอยู่

ดังนั้นการใช้บริการ รับแปลบทคัดย่อ เป็น ภาษาอังกฤษ จะเข้ามาช่วยผู้วิจัยในส่วนนี้ได้ โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ ซึ่งจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีความรู้ความสามารถในเรื่องของไวยากรณ์ หรือหลักวิชาการ และเพื่อไม่ให้เสียเวลาในการแก้ไขงานหลายครั้งจากการแปลที่ไม่ถูกต้อง นักแปลจึงจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ใช้บริการ รับแปลบทคัดย่อ กับเราดีอย่างไร

สามารถเลือกนักแปลและราคาแปลได้เอง
มีบริการแปลบทคัดย่อและ บริการตรวจไวยากรณ์ โดยเจ้าของภาษา
ให้บริการแปลบทคัดย่อมากกว่า 7 ภาษา เพราะเรามีนักแปลมากกว่า 7 ภาษา
สั่งงานแปลผ่านเว็บไซต์ได้สะดวกและรวดเร็ว
ได้รับงานแปลบทคัดย่อภายใน 1 วัน
ราคาแปลเริ่มต้นที่หลักร้อย และเป็นราคาตรงจากนักแปล
สามารถส่งแก้ไขงานแปลโดยไม่คิดค่าบริการ
สามารถสั่งแปลบทคัดย่อได้ทุกวัน

Pasa24.com ใส่ใจกับงานแปลทุกชิ้นงาน ทางเราจะเป็นผู้รับประกันความพึงพอใจสูงสุดในทุกรายละเอียดของชิ้นงาน อีกทั้งจุดเด่นของทางศูนย์การแปลที่เน้นเป็นสำคัญซึ่งแตกต่างจากที่อื่น ๆ นั่นคือคุณภาพของงานแปลที่ได้มาตรฐาน เสร็จตรงเวลา ราคาย่อมเยา รับประกันความพึงพอใจเป็นสำคัญ สามารถอัปโหลดงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนการใช้บริการ รับแปลบทคัดย่อ

1. อัปโหลดไฟล์ งานที่ต้องการแปลได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง รองรับไฟล์ทุกรูปแบบ ทั้งไฟล์รูปภาพ/pdf/doc/docx/exฯลฯ เพื่อให้นักแปลที่สนใจทำการเสนอราคาแปลตามเงื่อนไขและคำอธิบายที่คุณกำหนดรายละเอียดได้

2. เมื่อมีนักแปลเสนอราคาแปลและแจ้งระยะเวลาดำเนินการแปล คุณสามารถตรวจสอบประวัติ และผลงาน ประวัติการรับงาน และอื่น ๆ โดยสามารถเลือกมอบงานให้นักแปลท่านใดก็ได้ที่เข้ามาเสนอราคาตามความต้องการของคุณได้เลย

3. ชำระเงินด้วยช่องทางที่หลากหลาย โดยมีระบบจัดการค่าบริการในรูปแบบต่าง ๆ เช่น แจ้งยอดหากโอนเกิน หรือยกเลิกออเดอร์ โดยสามารถเก็บเป็นเงินสะสมในระบบ เพื่อใช้ในการสั่งซื้อในครั้งต่อไป

4. สามารถทำการสนทนา พูดคุยกับนักแปลที่รับงานได้ ไม่ว่าจะเป็นการติดตามงาน สอบถามข้อสงสัยต่าง ๆ การต่อรองราคา นัดระยะเวลา หรือแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ กับนักแปลที่รับงานของคุณได้โดยตรง สามารทำการยกเลิกงานได้เมื่อนักแปลไม่ส่งงาน ส่งงานไม่ตรงกำหนด โดยมีเราเป็นผู้รับประกันและดำเนินการติดต่อประสานงานให้ โดยนักแปลจะยังไม่ได้รับค่าแปลจนกว่าจะทำการส่งงานที่มีคุณภาพถึงมือคุณ

5. สามารถประเมินผลงานแปล ติชมผลงาน เพื่อให้กำลังใจนักแปล หรือแจ้งข้อผิดพลาดที่ควรปรับปรุง และยังสามารถแจ้งนักแปลทำการแก้ไขงานแปลได้

หากต้องการสอบถามการใช้งานเว็บไซต์ สามารถสอบถามเพิ่มเติม และคุยกับเจ้าหน้าที่ได้ที่ Live Chat ที่มุมขวาล่างของเว็บไซต์ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

“เนื่องจากว่า บทคัดย่อเป็นไฮไลต์ของงานวิจัยและวิทยานิพนธ์ที่คุณค้นคว้า ศึกษาโดยใช้เวลาและความพยายามอย่างหนัก จนในที่สุดก็สัมฤทธิ์ผล เมื่อจะแปลบทคัดย่อทั้งที จึงต้องมองหาที่แปลภาษาที่ไว้ใจได้ มีนักแปลที่เข้าใจงานวิจัยจริง ๆ จึงจะแปลได้ถูกต้อง และที่สำคัญต้องแปลเพียงครั้งเดียวจบ”

ศูนย์การแปลเปิดให้บริการ รับแปลบทคัดย่อ และ แปลบทคัดย่อด่วน ขึ้นเพื่อรองรับการบริการแปลที่ได้มาตรฐานจริง ๆ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการกับทางศูนย์ของเราจึงมีทั้งนิสิต นักศึกษา นักวิจัย ครูอาจารย์ ทางเราจึงกล้าที่จะรับประกันว่างานแปลบทคัดย่อที่ทุกท่าน ๆ วางใจให้ทางศูนย์แปลนั้นจะต้องมีคุณภาพระดับมาตรฐาน ภายใต้การแปลของเหล่าผู้ชำนาญและมีความรู้เฉพาะทางงานแปล นอกจากนี้เรายัง รับแปลงานวิจัย อีกด้วย หากกำลังมองหาบริการแปลบทคัดย่อ งานวิจัย ภาษาอังกฤษ ใช้บริการกับ pasa24.com ได้เลย!

  • เข้าชม
    19,755
  • แชร์เรื่องนี้