เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

แปลสูติบัตรภาษาจีน พร้อมประทับตรารับรองการแปล

แปลสูติบัตรภาษาจีน พร้อมประทับตรารับรองการแปล

Image

แปลสูติบัตรภาษาจีน

แปลสูติบัตรภาษาจีน พร้อมประทับตรารับรองการแปล

pasa24 ของเราขอนำเสนอบริการ แปลสูติบัตรภาษาจีน โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลเอกสารราชการจีน อีกทั้งยังมีการรับรองการแปลจากทางบริษัท เพื่อยื่นยันความถูกต้องของเอกสารแปล

ทำไมต้อง แปลสูติบัตรภาษาจีน ?

เพื่อให้เจ้าหน้าที่ในหน่วยงานราชการได้ทำการกรอกข้อมูลได้อย่างถูกต้อง
เพื่อใช้ในการจัดทำเอกสารต่าง ๆ ภายในประเทศไทย
เพื่อยื่นยันตัวตนของเจ้าของเอกสาร เพราะในสูติบัตรถือเป็นเอกสารที่ระบุตัวตนได้อย่างครบถ้วน

ข้อดีในการ แปลสูติบัตรภาษาจีน กับทางเรา

เอกสารแปลมีการประทับตรารับรองการแปล
เอกสารแปลสามารถนำไปใช้ยื่นกับหน่วยงานราชการได้จริง
มีการจัดแบบฟอร์มตามต้นฉบับ และครบถ้วนทุกอย่าง
งาน แปลสูติบัตรภาษาจีน ได้รับการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ทุกครั้งก่อนส่งมอบ
สามารถแก้ไขงานแปลได้ไม่จำกัดครั้งภายในเวลา 6 เดือน
มีการรักษาความลับและเอกสารของลูกค้า
ส่งงานแปลตามเวลาที่กำหนด

ราคาในการ แปลสูติบัตรภาษาจีน แบบออนไลน์ โดยราคาแปลเริ่มต้นที่หลักร้อย เป็นราคาแปลพร้อมประทับตรารับรองการแปล และหากมีการแก้ไขงานแปลเกิดขึ้น จะไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มอย่างแน่นอน

สำหรับขั้นตอนการสั่งงาน แปลสูติบัตรภาษาจีน แบบออนไลน์มีขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 ประเมินราคา แปลสูติบัตรภาษาจีน โดยทำการถ่ายรูปใบเกิดจีน หรือสแกนใบเกิดจีน จากนั้นทำการกดอัปโหลดไฟล์มาประเมินราคาที่ pasa24.com และกรอกรายละเอียดในการแปล

ขั้นตอนที่ 2 เลือกนักแปล ขั้นตอนนี้จะมีนักแปลเข้ามาเสนอราคาแปล หลังจากมีนักแปลเข้ามาเสนอราคาแปลแล้ว ให้ทำการกดมอบหมายงานให้นักแปลที่ต้องการให้ทำการแปล

ขั้นตอนที่ 3 การชำระเงิน สำหรับช่องทางการชำระเงินจะมีให้เลือกอยู่ที่เว็บ 3 ช่องทาง คือ 1) โอนเงินเข้ามาที่บัญชีธนาคารกสิกร 2) สแกน QR Code ที่หน้าชำระเงิน 3) ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือ PayPal

ขั้นตอนที่ 4 รับงานแปล เมื่อถึงกำหนดส่งงานแปล สามารถเข้ารับงานแปลได้ที่ pasa24.com จากนั้นให้ทำการตรวจสอบงานแปลและทำการยื่นยันความถูกต้องของงานแปล เพื่อรับไฟล์ที่ประทับตรารับรอง

สำหรับใครที่สงสัยการใช้งานเว็บ pasa24 สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่ Live Chat ที่มุมขวาล่างของเว็บไซต์ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

เพราะเราเข้าใจปัญหาของการติดต่อกับหน่วยงานราชการเป็นอย่างดี เราจึงพร้อมที่จะให้บริการ แปลสูติบัตรภาษาจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคน ๆ ที่ต้องการงาน แปลใบสูติบัตรจีน ใบเกิดจีน ใบแจ้งเกิดจีน และแปลเอกสารราชการจีน ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง เต็มไปด้วยคุณภาพ ส่งมอบงานตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

  • เข้าชม
    3,989
  • แชร์เรื่องนี้