รับแปลเอกสารในการขอวีซ่าภาษาจีน

รับแปลเอกสารในการขอวีซ่าภาษาจีน

Image

รับแปลเอกสารในการขอวีซ่า แปลแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าภาษาจีน พร้อมรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญ

签证申请材料文件翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนอแปลเอกสารในการขอวีซ่า แปลแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่า ทั้งภาษาจีนเป็นภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศอื่นๆ โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

เมื่อต้องการติดต่อไปทำธุรกรรมยังต่างประเทศ เดินทางไปต่างประเทศ หรือศึกษายังต่อประเทศ เราจำต้องมีเอกสารประกอบการเข้าประเทศที่เรียกว่า วีซ่า การยื่นเอกสารวีซ่าต่อองค์กรต่างๆนั้นไม่ว่าจะทั้งในประเทศหรือต่างประเทศอาจจะต้องมีการนำเอกสารเหล่านั้นแปลเป็นภาษามาตรฐานสากล ภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆของเจ้าของประเทศนั้นๆเสียก่อน เพื่อให้การดำเนินงานหรือทำธุรกรรมใดๆเป็นไปอย่างราบรื่น

ไม่ว่าคุณจะเดินทางเข้าประเทศจีน หรือไปทำงานที่ประเทศ หรือด้วยเหตุผลส่วนตัวใดๆก็ตาม ทางศูนย์ได้เปิดบริการงานแปลเอกสารในการขอวีซ่า แปลแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าภาษาจีนเป็นภาษาไทย หรือจากภาษาไทยเป็นภาษาจีน เพื่ออำนวยความสะดวกและความรวดเร็วในการติดต่อและนำไปใช้งานได้ตามต้องการ เพราะงานแปลทุกชิ้นของทางศูนย์เรานั้นล้วนมีคุณภาพมาตรฐาน ถูกต้องตามแบบต้นฉบับ และการันตีความพึงพอใจร้อยเปอร์เซนต์

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลเอกสารในการขอวีซ่า แปลแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าภาษาจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลเอกสารในการขอวีซ่า แปลแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าภาษาจีน แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

 

* นอกจากนี้เรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

!!!แปลดี เร็ว ราคาไม่แพง ต้องที่นี่ที่เดียว !!!

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล [email protected]