เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

แปลบทความภาษาอังกฤษ เลือกนักแปลได้

แปลบทความภาษาอังกฤษ เลือกนักแปลได้

Image

รับแปลบทความภาษาอังกฤษ

 

การ แปลบทความภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในด้านวิชาการ ไม่ว่าจะเป็นบทความที่นำเสนอผลงานวิจัย หรือ บทความทางวิชาการที่เป็นงานเขียนวิชาการทั่วไป ต่างก็มีความสำคัญ ทั้งเพื่อใช้ในการอ้างอิงการทำวิทยานิพนธ์ หรือ ใช้เพื่อเขียนประกอบรายงาน หรือเพื่อการศึกษาหาความรู้ทั่วไป และแน่นอนว่า บทความภาษาอังกฤษ จะเป็นที่ยอมรับในระดับสากลมากกว่าบทความภาษาไทย

เมื่อเรามีโอกาสที่จะต้องใช้งาน บทความที่เป็นภาษาอังกฤษ แต่เราอาจจะยังไม่คล่องแคล่วในการแปลภาษา ทำให้บริการ แปลบทความภาษาอังกฤษ เข้ามามีส่วนสำคัญในการเป็นผู้ช่วยด้านงานวิชาการ ส่วนหนึ่งเราต้องยอมรับว่า ภาษาอังกฤษของคนไทยยังไม่ค่อยแข็งแรงนัก แต่เมื่อถึงคราวที่ต้องค้นหาข้อมูลต่างๆ เวลาอาจเป็นข้อจำกัด แต่เราสามารถเลือกที่จะจ่ายเงินในราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้ได้งานแปลที่ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

แม้หลายคนอาจมองว่า มีโปรแกรมสำเร็จรูปที่ช่วยงานแปลได้ แต่ทางเราเชื่อว่า การใช้คนแปลจะทำให้งานสมบูรณ์มากกว่า แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้บริการว่า ต้องการงานแปลที่มีความสมบูรณ์มากขนาดไหน และงานแปลนั้นอยู่ในศาสตร์วิชาใด เพราะบริบทของการใช้ภาษา โดยเฉพาะคำศัพท์ต่างๆ จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละแขนงวิชา

Pasa 24.com รับบริการ แปลบทความภาษาอังกฤษ โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถด้านงานแปลบทความภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ ผ่านงานแปลบทความภาษาอังกฤษมาเป็นจำนวนมาก มีประสบการณ์ทำงานมาเป็นเวลานานหลายปี เนื่องด้วยจุดเด่นของการให้บริการงานแปลของทางศูนย์แปลภาษานั้นเน้นที่คุณภาพของงานที่ดี มีคุณภาพ ถูกต้องครบถ้วน ได้มาตรฐาน เสร็จตรงเวลา สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ

ทางศูนย์พร้อมไปด้วยนักแปลที่มากความสามารถที่สามารถเรียบเรียงข้อความงานแปลได้อย่างสละสลวย ตรงตามหลักภาษา เนื่องจากงานแปลงานบทความล้วนต้องใช้ภาษาและถ้อยคำที่สื่อความหมายให้ตรงกับเนื้อหาต้นฉบับทุกประการ สามารถที่จะเรียบเรียงงานแปลบทความภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีโดยมุ่งเน้นที่คุณภาพของชิ้นงานเป็นสำคัญ พร้อมทั้งมีทักษะการสร้างสรรค์งานแปลให้มีความเป็นเอกลักษณ์ ง่ายต่อการเข้าใจ ถูกหลักไวยากรณ์ทุกประการทางทีมงานมีความยินดีพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าในทุกระดับและสามารถนำไปใช้งานได้จริง!!!

อัพโหลดไฟล์ของคุณเพื่อประเมินราคาแปลคลิก! click

ทางศูนย์การแปล เปิดให้บริการงานแปลบทความ อาทิเช่น

 • บทความทางภาษาอังกฤษทั่วไป บทความประเภทนี้มีความหลากหลาย ทั้งในหนังสือพิมพ์ นิตยสาร วารสาร หรือในสื่ออินเทอร์เน็ต ที่คุณอาจจะต้องใช้ประโยชน์จากงานชิ้นนั้น แต่ติดขัดเรื่องการแปลมาเป็นภาษาไทยให้น่าอ่าน แปลอย่างไรประโยคไม่ขาด ไม่เกิน สามารถติดต่อเข้ามาให้ทางเราช่วยได้เช่นกัน
 • บทความทางวิชาการ บทความประเภทนี้โดยพื้นฐานจัดว่าเป็นบทความที่น่าเชื่อถือ เพราะส่วนใหญ่เรามักจะเห็นได้ในวารสารวิชาการ ซึ่งจะมีการตรวจสอบจากกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิมาก่อน ดังนั้น ผู้ที่อยู่ระหว่างการจัดทำวิทยานิพนธ์จึงมักจะนำบทความทางวิชาการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงานของตนเอง มาใช้อ้างอิงในวิทยานิพนธ์ ซึ่งอาจจะต้องแปลมาเป็นภาษาไทยให้สละสลวยก่อน การได้มืออาชีพมาช่วยแปลจะช่วยให้งานที่แปลนั้นใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด
 • บทความสื่อการเรียนรู้ เป็นบทความที่เกี่ยวกับสื่อการเรียนการสอนต่างๆ เช่น บทความเกี่ยวกับนวัตกรรมการศึกษา เป็นต้น ผู้สอนอาจจะเลือกในเรื่องที่สนใจและนำมาแปลเพื่อนำไปถ่ายทอดให้กับผู้เรียน ก็จะเป็นการเปิดมุมมองในอีกด้าน นอกเหนือจากบทความสื่อการเรียนรู้ที่เป็นภาษาไทย
 • บทความสาระน่ารู้ทั่วไป เช่น ความสวยความงาม สุขภาพ แฟชั่น ไอที การเงิน การลงทุน อสังหาริมทรัพย์ บ้านและสวน กีฬา สังคม การเมือง ฯลฯ
 • บทความเอกสารอื่นๆ

ทางศูนย์การแปลเน้นยำในเรื่องของคุณภาพและการบริการเป็นสำคัญ

“ทางทีมงาน รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ท่านเลือกใช้บริการการแปลภาษาของเรา นั้นล้วนได้รับเสียงการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการงานแปลทุกภาคส่วนที่ได้เลือกและไว้ใจในการบริการของทางเรา อีกทั้งยังนำไปบอกต่อๆกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้บริการของเรามีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

ทำไมถึงต้องเลือกเรา ?

1. อัพโหลดไฟล์งานที่ต้องการแปลได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง รองรับไฟล์ทุกรูปแบบ ทั้งไฟล์รูปภาพ/pdf/doc/docx/exlฯลฯ เพื่อให้นักแปลที่สนใจทำการเสนอราคาแปลตามเงื่อนไขและคำอธิบายที่คุณกำหนดรายละเอียดได้

2. เมื่อมีนักแปลเสนอราคาแปลและแจ้งระยะเวลาดำเนินการแปล คุณสามารถตรวจสอบประวัติ และผลงาน ประวัติการรับงาน และอื่นๆ โดยสามารถเลือกมอบงานให้นักแปลท่านใดก็ได้ที่เข้ามาเสนอราคาตามความต้องการของคุณได้เลย

3. ชำระเงินด้วยช่องทางที่หลากหลาย โดยมีระบบจัดการค่าบริการในรูปแบบต่างๆ เช่น แจ้งยอดหากโอนเกิน หรือยกเลิกออเดอร์ โดยสามารถเก็บเป็นเงินสะสมในระบบ เพื่อใช้ในการสั่งซื้อในครั้งต่อไป

4. สามารถทำการสนทนาพูดคุยกับนักแปลที่รับงานได้ ไม่ว่าจะเป็นการติดตามงาน สอบถามข้อสงสัยต่างๆ การต่อรองราคา นัดระยะเวลา หรือแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ กับนักแปลที่รับงานของคุณได้โดยตรงสามารทำการยกเลิกงานได้เมื่อนักแปลไม่ส่งงาน ส่งงานไม่ตรงกำหนด โดยมีเราเป็นผู้รับประกันและดำเนินการติดต่อประสานงานให้ โดยนักแปลจะยังไม่ได้รับค่าแปลจนกว่าจะทำการส่งงานที่มีคุณภาพถึงมือคุณ

5. สามารถประเมินผลงานแปล ติชมผลงาน เพื่อให้กำลังใจนักแปล หรือแจ้งข้อผิดพลาดที่ควรปรับปรุง และยังสามารถแจ้งนักแปลทำการแก้ไขงานแปลได้

!!!อย่าลืม UPLOAD FILE กับเราวันนี้แล้วคุณจะรู้ว่า งานแปลบทความภาษาอังกฤษ เป็นเรื่องที่ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว!!!

!!! อัพโหลดไฟล์ของคุณเพื่อประเมินราคาแปล CLICK !!! click here

 • เข้าชม
  29,354
 • แชร์เรื่องนี้

อัพโหลดไฟล์งานแปลเพื่อประเมินราคา Pasa24.com ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ต้องการแปลเอกสาร และนักแปลที่มีเชี่ยวชาญในการแปลภาษาต่างๆ ทั่วประเทศ ให้สามารถติดต่อ พูดคุย ส่งมอบงานแปลได้โดยตรงผ่านระบบ

สั่งแปลภาษา

อัพโหลดไฟล์งานแปลต้นฉบับของคุณ Tips! เลือกไฟล์งานต้นฉบับแปลรองรับไฟล์ทุกชนิด ซึ่งสามารถอัพโหลดได้พร้อมกันทีละหลายๆไฟล์

แปลข้อความด่วน! ไม่ต้องอัพโหลดไฟล์ Tips! คุณสามารถพิมพ์ประโยคแปลจัดรูปแบบ รวมทั้งคัดลอกข้อความแปลจาก Word เว็บไซต์ หรือแหล่งอื่นๆ ลงในช่องนี้ได้

(หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว)

* เอกสารจะถูกจัดส่งด้วย EMS โดยมีตราประทับ และลงชื่อรับรองจากสำนักงานแปล บวกค่าดำเนินการ 100 บาท

ไม่ต้องการรับรอง
ต้องการรับรอง


เริ่มประเมินราคา


คุณสามารถเลือกนักแปลที่ราคา/ระยะเวลา และดูประวัติการทำงานของนักแปลที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจากทีมงานคุณภาพของเรา (Testimonial)


 • #P46728 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นญี่ปุ่น) จ่ายเพียง 950 บาท
  18/5/2565 14:34:05

  tra...o "ขอบคุณมากครับ สำหรับงานแปล"


 • #P62689 แปลงานด้านบริหารธุรกิจ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 600 บาท
  18/5/2565 12:43:44

  wat...r "ทำงานเร็วและดีมากๆ ค่ะ"


 • #P58497 แปลจดหมาย (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 150 บาท
  18/5/2565 11:00:01

  tee...r "ขอบคุณค่ะ ^^"


 • #P89582 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 300 บาท
  17/5/2565 8:45:37

  run...m "งานแปลอ่านง่ายมากค่ะ สำนวนดี ขอบคุณค่ะ"


 • #P52427 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 350 บาท
  16/5/2565 19:17:18

  dea...0 "แปลงานรวดเร็ว มีความถูกต้องครบถ้วน ใช้ภาษาที่ครอบคุมเข้าใจง่าย แนะนำเลยค่ะ"


 • #P64697 เอกสารต้องการรับรองโดยสำนักงานแปล (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 500 บาท
  16/5/2565 10:53:16

  tim...e "Thanks... might "See you" same time next year. Same translation !"


 • #P21588 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 100 บาท
  12/5/2565 22:12:16

  nam...r "แปลรวดเร็วมากค่ะ"