รับแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง ใบเหลือง ใบแสดงตัวตน

รับแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง ใบเหลือง ใบแสดงตัวตน

Image
รับแปลบัตรประชาชน-หนังสือเดินทาง-ใบเหลือง-ใบแสดงตัวตน

รับแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง ใบเหลือง ใบแสดงตัวตน เพื่อยื่นรับรองกงสุล วีซ่า และหน่วยงานราชการต่างๆ

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนอการแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง ใบเหลือง ใบแสดงตัวตน โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

รับแปลบัตรประชาชน

บัตรประชาชน ถือเป็นเอกสารที่สำคัญอย่างยิ่งในการที่จะระบุแสดงการมีตัวตน ภูมิลำเนา วันเดือนปีเกิด อีกทั้งในการที่จะติดต่อทำธุรกรรมหรือยื่นขอเอกสารต่างๆกับหน่วยงานราชการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล้วนแต่ต้องมีการแปลเอกสารเหล่านี้เป็นภาษาอื่นๆ เพื่อง่ายต่อการแสดงตัวตนและความเป็นสากล

หลายบุคคล นิสิตนักศึกษา หรือองค์กรหน่วยงานต่างๆ ล้วนจะต้องมีการใช้เอกสารบัตรประชาชนที่เป็นภาษาอังกฤษ เพื่อที่จะใช้สมัครงาน ยื่นขอวีซ่า เพื่อเรียนต่อ หรือการทำธุรกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้อง ถึงกระนั้นเอกสารบัตรประชาชน อาจจะไม่สามารถนำมาใช้งานได้จริงหากมีการแปลที่ไม่ถูกต้อง รวมทั้งการใช้คำศัพท์ที่ไม่เป็นทางการ ล้วนแล้วจะก่อให้เกิดปัญหาตามา อีกทั้งยังเสียเวลา เสียเงินไปกับการแปลที่ไร้คุณภาพ

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง ใบเหลือง ใบแสดงตัวตน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลเอกสาร แปลบัตรประชาชน แปลหนังสือเดินทาง แปลใบเหลือง แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

เราไม่เพียงแปลบัตรประชาชนจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย หรือภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เรายังให้บริการแปลบัตรประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง จากภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่นและภาษาเกาหลี เป็นต้น งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

พรั่งพร้อมด้วยนักแปลที่มีคุณภาพ ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 สแกนหรือส่งไฟล์เอกสารที่จะแปลมาที่อีเมล [email protected] สั่งง่ายได้ชัวร์