เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

รับแปลเอกสารจังหวัดพะเยาทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลเอกสารจังหวัดพะเยาทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

Image

รับแปลเอกสารจังหวัดพะเยา เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

รับแปลเอกสารจังหวัดพะเยาทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

ท่านที่กำลังมีความต้องการที่จะใช้บริการแปลภาษาจังหวัดพะเยา หรือต้องการแปลเอกสารจังหวัดพะเยา ท่านสามารถค้นหานักแปลภาษาเหล่านั้นได้ที่เว็บไซต์ของเรา Pasa24.com เพราะทางเราเป็นเว็บไซต์แลภาษาและเอกสารออนไลน์ ที่ได้ทำการรวบรวมนักแปลภาษาและแปลเอกสารเก่งๆ ที่อยู่ภายในบริเวณจังหวัดพะเยาเอาไว้เป็นจำนวนมาก โดยทางเว็บไซต์ของเราจะทำหน้าที่ให้บริการรับแปลเอกสารจังหวัดพะเยา บริการรับแปลภาษาจังหวัดพะเยา และบริการรับแปลเอกสารออนไลน์ให้กับทุกๆ ท่าน ที่มีความต้องการจะใช้บริการแปลภาษาและเอกสาร ภายในบริเวณเขตจังหวัดพะเยา ซึ่งลูกค้าทุกท่านที่สนใจสามารถใช้บริการแปลภาษาและแปลเอกสารออนไลน์กับทางเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เพราะทางเรามีบริการรับแปลเอกสารจังหวัดพะเยาและรับแปลภาษาจังหวัดพะเยา ที่รองรับลูกค้าทุกท่านผ่านเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเว็บไซต์เราสามารถทำให้ทุกท่านสะดวกที่จะค้นหานักแปลภาษาจังหวัดพะเยา หรือจังหวัดอื่นๆที่ท่านสนใจ ให้ตรงตามความต้องการของท่านได้ไม่ยาก เพราะท่านสามารถค้นหานักแปลภาษาและแปลเอกสารออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ของเราตลอดเวลา ซึ่งนอกจากจะค้นหาได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ท่านยังสามารถเรียกดูประวัติและผลงานการแปลภาษาและการแปลเอกสารที่ผ่านมาของนักแปลภาษาของเราได้อีกด้วย เพื่อช่วยเป็นการประกอบการตัดสินใจใช้บริการกับนักแปลภาษาที่ท่านให้ความสนใจได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถรู้ระยะเวลาและกำหนดส่งงานรวมถึงราคาคร่าวๆได้ก่อนใช้บริการแปลภาษาและแปลเอกสารในแต่ะครั้ง

โดยท่านที่มีความสนใจให้เราแปลภาษาหรือเอกสารให้กับท่าน สามารถส่งไฟล์เอกสารที่ต้องการใช้บริการแปลพร้อมรายละเอียดคร่าวๆเข้ามาให้ทางเรา เพื่อทำการประเมินราคาเบื้องต้นที่ท่านจะต้องใช้ในการแปลเอกสารและการแปลภาษาแต่ละครั้งให้กับท่านก่อนได้ พร้อมกันนี้เราจะประเมินระยะเวลาเบื้องต้นให้กับท่านด้วย ทำให้ง่ายต่อการนำเอกสารไปใช้งานของท่านได้ตรงตามเวลา และยังได้ราคาตามที่ท่านต้องการอีกด้วย โดยเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดพะเยา และมีความต้องการใช้บริการแปลเอกสารออนไลน์กับเรา นอกจากคุณภาพของงานราคาที่คุ้มค่าและระยะเวลาที่ตรงตามกำหนดที่ท่านจะได้รับจากการใช้บริการกับเราแล้ว ท่านจะยังได้รับความสะดวกสบายกับการติดต่อนักแปลภาษาของเรา เพราะการที่เรามีนักแปลในจังหวัดพะเยาเอาไว้รับแปลเอกสารจังหวัดพะเยาและรับแปลภาษาจังหวัดพะเยานั้น ก็เพื่อให้การติดต่อระหว่างการทำงานสะดวกและรวดเร็วเพิ่มขึ้น ทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างลูกค้าและนักแปลง่ายยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าใช้บริการแปลเอกสารออนไลน์กับเว็บไซต์ของเรา ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Note:เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

สอบถาม โทร 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

 • เข้าชม
  2,601
 • แชร์เรื่องนี้

อัพโหลดไฟล์งานแปลเพื่อประเมินราคา Pasa24.com ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ต้องการแปลเอกสาร และนักแปลที่มีเชี่ยวชาญในการแปลภาษาต่างๆ ทั่วประเทศ ให้สามารถติดต่อ พูดคุย ส่งมอบงานแปลได้โดยตรงผ่านระบบ

สั่งแปลภาษา

อัพโหลดไฟล์งานแปลต้นฉบับของคุณ Tips! เลือกไฟล์งานต้นฉบับแปลรองรับไฟล์ทุกชนิด ซึ่งสามารถอัพโหลดได้พร้อมกันทีละหลายๆไฟล์

แปลข้อความด่วน! ไม่ต้องอัพโหลดไฟล์ Tips! คุณสามารถพิมพ์ประโยคแปลจัดรูปแบบ รวมทั้งคัดลอกข้อความแปลจาก Word เว็บไซต์ หรือแหล่งอื่นๆ ลงในช่องนี้ได้

(หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว)

* เอกสารจะถูกจัดส่งด้วย EMS โดยมีตราประทับ และลงชื่อรับรองจากสำนักงานแปล บวกค่าดำเนินการ 100 บาท

ไม่ต้องการรับรอง
ต้องการรับรอง


เริ่มประเมินราคา


คุณสามารถเลือกนักแปลที่ราคา/ระยะเวลา และดูประวัติการทำงานของนักแปลที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจากทีมงานคุณภาพของเรา (Testimonial)


 • #P34112 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นญี่ปุ่น) จ่ายเพียง 110 บาท
  5/4/2563 12:32:19

  tra...o "ขอบคุณสำหรับงานแปลครับ"


 • #P41858 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 120 บาท
  5/4/2563 10:14:29

  aj_...5 "แปลเข้าใจง่าย และรวดเร็วครับ"


 • #P16247 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 1,200 บาท
  4/4/2563 11:15:52

  kho...n "แปลได้ดีมากค่ะ ใช้ภาษาได้สละสลวย แถมส่งงานก่อนเวลาด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ"


 • #P77721 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 280 บาท
  3/4/2563 20:27:31

  boo...i "แปลได้น่าประทับใจ รวดเร็ว และใช้คำที่อ่านง่ายแต่เข้าใจ และถูกใจผู้มอบหมายงานอย่างมาก เป็นกำลังใจให้ได้รับงานต่อๆไป นะครับ :D"


 • #P64122 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 40 บาท
  3/4/2563 15:47:06

  uri...j "ขอบคุณมากค่ะ"


 • #P69919 แปลงาน ชีวเคมี – Food Science (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 100 บาท
  3/4/2563 15:27:20

  ari...0 "ส่งก่อนกำหนด แปลงานเร็วมากค่ะ ขอบคุณค่ะ"


 • #P79639 แปลงานด้านการบริหารการศึกษา (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 600 บาท
  3/4/2563 9:23:58

  pco...b "Thank you .. Great job"