เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

Image

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลภาษาจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลเอกสารออนไลน์จังหวัดเพชรบูรณ์และจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศ ผ่านเว็บไซต์ Pasa 24.com ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่เรียกได้ว่าเป็นตลาดงานแปลออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด โดยมีนักแปลภาษาคุณภาพเยี่ยมระดับมืออาชีพ ที่ต่างก็มีความสามารถในแต่ละภาษาอย่างดี อีกทั้งทางเว็บไซต์ของเรายังมีนักแปลภาษาอีกหลายคนที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรง ทำให้ลูกค้าที่สนใจจะใช้บริการแปลภาษากับเว็บไซต์ของเรา สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานที่มีคุณภาพ และมีความครบถ้วนถูกต้องตามหลักไวยกรณ์แน่นอน

ท่านที่อยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์สามารถเรียกใช้บริการ หรือค้นหานักแปลภาษาในจังหวัดเพชรบูรณ์หรือจังหวัดอื่นๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าสามารถทำการค้นหานักแปลภาษาและนักแปลเอกสาร ที่ท่านต้องการผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้ตลอดเวลาทุกวัน ซึ่งการที่ใช้บริการแปลภาษาหรือแปลเอกสารกับทางเรา จะสามารถช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ เพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถค้นหานักแปลเหล่านั้นได้ทันทีที่ต้องการ

เว็บไซต์ของเราให้บริการรับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลภาษาจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลเอกสารออนไลน์จังหวัดเพชรบูรณ์และจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศ โดยรับแปลเอกสารได้หลากหลายครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกคน ทั้งเอกสารกฏหมาย เอกสารสื่อการสอนต่างๆ โบชัว ใบปลิว แผ่นพับ บทความ สาระความรู้ต่างๆ คู่มือต่างๆ โดยนักแปลภาษาที่มีคุณภาพจำนวนมาก เพราะนักแปลภาษาและเอกสารของเราต่างก็มีความสามารถในการแปลภาษาและเอกสารอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งนักแปลภาษาบางคนยังเป็นถึงระดับเจ้าของภาษาเองโดยตรงอีกด้วย ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจในผลงานที่ท่านจะได้รับได้อย่างเต็มที่ ว่าจะได้รับผลงานที่พึงพอใจแน่นอน

นอกจากความสามารถในระดับคุณภาพและในระดับมืออาชีพของบรรดานักแปลภาษา ที่มีอยู่จำนวนมากภายในเว็บไซต์ของเราแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับการการันตีงานแปลทุกครั้ง ว่าจะไม่มีการทิ้งงานของท่านแน่นอน โดยลูกค้าสามารถส่งไฟล์เอกสารที่ท่านต้องการใช้บริการแปลภาษากับเรา เพื่อทำการคำนวนอัตราค่าบริการและคำนวนระยะเวลาในการทำงานเบื้องต้นให้กับท่านก่อนได้ เพื่อให้ท่านเกิดความสะดวกในการเลือกนักแปลให้ตรงตามความต้องการของท่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นท่านที่กำลังมองหาบริการรับแปลเอกสารออนไล์อยู่นั้น เรายินดีที่จะเป็นสื่อกลางในการที่จะช่วยให้ท่านได้พบกับนักแปลภาษาระดับคุณภาพที่ถูกใจท่านในทุกเรื่อง เพราะเว็บไซต์ของเรายินดีให้บริการรับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลภาษาจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลเอกสารออนไลน์จังหวัดเพชรบูรณ์และจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศให้กับทุกๆท่านด้วยความยินดีตลอด 24 ชั่วโมง

Note:เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

สอบถาม โทร 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

 • เข้าชม
  2,338
 • แชร์เรื่องนี้

อัพโหลดไฟล์งานแปลเพื่อประเมินราคา Pasa24.com ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ต้องการแปลเอกสาร และนักแปลที่มีเชี่ยวชาญในการแปลภาษาต่างๆ ทั่วประเทศ ให้สามารถติดต่อ พูดคุย ส่งมอบงานแปลได้โดยตรงผ่านระบบ

สั่งแปลภาษา

อัพโหลดไฟล์งานแปลต้นฉบับของคุณ Tips! เลือกไฟล์งานต้นฉบับแปลรองรับไฟล์ทุกชนิด ซึ่งสามารถอัพโหลดได้พร้อมกันทีละหลายๆไฟล์

แปลข้อความด่วน! ไม่ต้องอัพโหลดไฟล์ Tips! คุณสามารถพิมพ์ประโยคแปลจัดรูปแบบ รวมทั้งคัดลอกข้อความแปลจาก Word เว็บไซต์ หรือแหล่งอื่นๆ ลงในช่องนี้ได้

(หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว)

* เอกสารจะถูกจัดส่งด้วย EMS โดยมีตราประทับ และลงชื่อรับรองจากสำนักงานแปล บวกค่าดำเนินการ 100 บาท

ไม่ต้องการรับรอง
ต้องการรับรอง


เริ่มประเมินราคา


คุณสามารถเลือกนักแปลที่ราคา/ระยะเวลา และดูประวัติการทำงานของนักแปลที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจากทีมงานคุณภาพของเรา (Testimonial)


 • #P52956 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 70 บาท
  8/4/2563 9:18:51

  mug...o "แก้ไขงานไวดีมากครับ"


 • #P22973 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 40 บาท
  7/4/2563 17:01:22

  Khu...1 "ถูกใจค่ะ"


 • #P76292 แปลงานวิทยาศาสตร์การแพทย์ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 400 บาท
  6/4/2563 22:45:05

  lek...n "การแปลเข้าใจง่ายค่ะ อีกทั้งราคาไม่แพงด้วยค่ะ วันหลังจะใช้บริการอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ"


 • #P29725 แปลจดหมาย (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 99 บาท
  6/4/2563 10:47:25

  min...e "It is a pleasure to work with you. Minke"


 • #P29672 แปลจดหมาย (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 99 บาท
  6/4/2563 7:46:45

  min...e "Very quick work and helpful. Thank you"


 • #P34112 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นญี่ปุ่น) จ่ายเพียง 110 บาท
  5/4/2563 12:32:19

  tra...o "ขอบคุณสำหรับงานแปลครับ"


 • #P41858 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 120 บาท
  5/4/2563 10:14:29

  aj_...5 "แปลเข้าใจง่าย และรวดเร็วครับ"