เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

Image

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

รับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลภาษาจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลเอกสารออนไลน์จังหวัดเพชรบูรณ์และจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศ ผ่านเว็บไซต์ Pasa 24.com ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่เรียกได้ว่าเป็นตลาดงานแปลออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด โดยมีนักแปลภาษาคุณภาพเยี่ยมระดับมืออาชีพ ที่ต่างก็มีความสามารถในแต่ละภาษาอย่างดี อีกทั้งทางเว็บไซต์ของเรายังมีนักแปลภาษาอีกหลายคนที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรง ทำให้ลูกค้าที่สนใจจะใช้บริการแปลภาษากับเว็บไซต์ของเรา สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานที่มีคุณภาพ และมีความครบถ้วนถูกต้องตามหลักไวยกรณ์แน่นอน

ท่านที่อยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์สามารถเรียกใช้บริการ หรือค้นหานักแปลภาษาในจังหวัดเพชรบูรณ์หรือจังหวัดอื่นๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าสามารถทำการค้นหานักแปลภาษาและนักแปลเอกสาร ที่ท่านต้องการผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้ตลอดเวลาทุกวัน ซึ่งการที่ใช้บริการแปลภาษาหรือแปลเอกสารกับทางเรา จะสามารถช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ เพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถค้นหานักแปลเหล่านั้นได้ทันทีที่ต้องการ

เว็บไซต์ของเราให้บริการรับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลภาษาจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลเอกสารออนไลน์จังหวัดเพชรบูรณ์และจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศ โดยรับแปลเอกสารได้หลากหลายครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกคน ทั้งเอกสารกฎหมาย เอกสารสื่อการสอนต่างๆ โบชัว ใบปลิว แผ่นพับ บทความ สาระความรู้ต่างๆ คู่มือต่างๆ โดยนักแปลภาษาที่มีคุณภาพจำนวนมาก เพราะนักแปลภาษาและเอกสารของเราต่างก็มีความสามารถในการแปลภาษาและเอกสารอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งนักแปลภาษาบางคนยังเป็นถึงระดับเจ้าของภาษาเองโดยตรงอีกด้วย ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจในผลงานที่ท่านจะได้รับได้อย่างเต็มที่ ว่าจะได้รับผลงานที่พึงพอใจแน่นอน

นอกจากความสามารถในระดับคุณภาพและในระดับมืออาชีพของบรรดานักแปลภาษา ที่มีอยู่จำนวนมากภายในเว็บไซต์ของเราแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับการการันตีงานแปลทุกครั้ง ว่าจะไม่มีการทิ้งงานของท่านแน่นอน โดยลูกค้าสามารถส่งไฟล์เอกสารที่ท่านต้องการใช้บริการแปลภาษากับเรา เพื่อทำการคำนวนอัตราค่าบริการและคำนวนระยะเวลาในการทำงานเบื้องต้นให้กับท่านก่อนได้ เพื่อให้ท่านเกิดความสะดวกในการเลือกนักแปลให้ตรงตามความต้องการของท่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นท่านที่กำลังมองหาบริการรับแปลเอกสารออนไล์อยู่นั้น เรายินดีที่จะเป็นสื่อกลางในการที่จะช่วยให้ท่านได้พบกับนักแปลภาษาระดับคุณภาพที่ถูกใจท่านในทุกเรื่อง เพราะเว็บไซต์ของเรายินดีให้บริการรับแปลเอกสารจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลภาษาจังหวัดเพชรบูรณ์ รับแปลเอกสารออนไลน์จังหวัดเพชรบูรณ์และจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศให้กับทุกๆท่านด้วยความยินดีตลอด 24 ชั่วโมง

Note:เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

สอบถาม โทร 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

 • เข้าชม
  3,759
 • แชร์เรื่องนี้

อัปโหลดไฟล์งานแปลเพื่อประเมินราคา Pasa24.com ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ต้องการแปลเอกสาร และนักแปลที่มีเชี่ยวชาญในการแปลภาษาต่างๆ ทั่วประเทศ ให้สามารถติดต่อ พูดคุย ส่งมอบงานแปลได้โดยตรงผ่านระบบ

สั่งแปลภาษา

อัปโหลดไฟล์งานแปลต้นฉบับของคุณ Tips! เลือกไฟล์งานต้นฉบับแปลรองรับไฟล์ทุกชนิด ซึ่งสามารถอัปโหลดได้พร้อมกันทีละหลายๆไฟล์

แปลข้อความด่วน! ไม่ต้องอัปโหลดไฟล์ Tips! คุณสามารถพิมพ์ประโยคแปลจัดรูปแบบ รวมทั้งคัดลอกข้อความแปลจาก Word เว็บไซต์ หรือแหล่งอื่นๆ ลงในช่องนี้ได้

(หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว)

* เอกสารจะถูกจัดส่งด้วย EMS โดยมีตราประทับ และลงชื่อรับรองจากสำนักงานแปล บวกค่าดำเนินการ 100 บาท

ไม่ต้องการรับรอง
ต้องการรับรอง


เริ่มประเมินราคา


คุณสามารถเลือกนักแปลที่ราคา/ระยะเวลา และดูประวัติการทำงานของนักแปลที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจากทีมงานคุณภาพของเรา (Testimonial)


 • #P51251 แปลงานด้านบริหารธุรกิจ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 15 บาท
  2/12/2565 23:01:58

  nil...a "ไวมากก"


 • #P25666 แปลจดหมาย (แปลไทยเป็นญี่ปุ่น) จ่ายเพียง 249 บาท
  2/12/2565 14:26:23

  tan...a "ขอบคุณสำหรับงานแปลครับ"


 • #P36589 แปลงานเชิงธุรกิจ การเงิน การบัญชี (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 190 บาท
  2/12/2565 8:55:54

  exp...e "เยี่ยมมากทุกๆ ครั้งที่ใช้บริการ"


 • #P19985 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 160 บาท
  1/12/2565 9:13:25

  ari...0 "แปลได้เข้าใจดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ"


 • #P74664 แปลเกมส์ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 200 บาท
  30/11/2565 1:29:07

  scr...d "แปลดี มีคุณภาพมากครับ ส่งงานตรงเวลาครับ"


 • #P14182 แปลเกมส์ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 500 บาท
  30/11/2565 1:28:14

  scr...d "แปลมีคุณภาพมากๆ ขอบคุณครับ"


 • #P25767 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 900 บาท
  28/11/2565 14:18:38

  bik...o "Great Job. If in doubt hire Biggie. He did a very good job for us. Bikini Beach Co Ltd"