เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

รับแปลเอกสารจังหวัดแพร่ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลเอกสารจังหวัดแพร่ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

Image

รับแปลเอกสารจังหวัดแพร่ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

รับแปลเอกสารจังหวัดแพร่ทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

เว็บไซต์ Pasa24.com เป็นเว็บไซต์ตลาดงานแปลที่ใหญ่ที่สุด ทางเราให้บริการรับแปลเอกสารจังหวัดแพร่ รับแปลภาษาจังหวัดแพร่ และรับแปลเอกสารออนไลน์ทุกชนิดและทุกจังหวัดอื่นๆอีกตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งการบริการของเราจะทำให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในการติดต่อ ไปจนถึงการสอบถามรายละเอียดต่างๆ หรือเพื่อใช้บริการแปลภาษาหรือใช้บริการแปลเอกสารกับทางเว็บไซต์ของเราได้ตลอดทุกที่ทุกเวลาที่ลูกค้าทุกท่านต้องการและสะดวกจะใช้บริการกับเรา

ซึ่งเว็บไซต์ของเรามีบริการที่ทางเรารองรับคือรับแปลภาษาจังหวัดแพร่รับแปลเอกสารออนไลน์ และรับแปลเอกสารจังหวัดแพร่ รวมถึงจังหวัดอื่นๆอีกทั่วประเทศ โดยทางเราสามารถรับแปลภาษาและแปลเอกสารได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเอกสารบทความ เอกสารสำคัญทางกฏหมาย เอกสารคู่มือต่างๆ เอกสารสาระความรู้ เอกสารสื่อการเรียนการสอน โบชัว ใบปลิว แผ่นพับต่างๆ เป็นต้น โดยลูกค้าทุกๆท่านสามารถที่จะค้นหานักแปลภาษาผ่านเว็บไซต์ของทางเรา เพื่อเข้าถึงนักแปลระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพจำนวนมาก โดยสามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับงานแปลคุณภาพที่มีราคาถูกที่สุด เพราะลูกค้าทุกท่านสามารถที่จะเลือกนักแปลและราคาได้เอง พร้อมกันนี้ยังสามารถติดต่อกับนักแปลที่ท่านเลือกได้ตลอดเวลาทุกขั้นตอนที่ท่านต้องการ

ดังนั้นท่านที่กำลังมองหานักแปลภาษาภายในจังหวัดแพร่หรือจังหวัดใกล้เคียง จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อเรียกใช้บริการแปลภาษาจังหวัดแพร่หรือแปลเอกสารจังหวัดแพร่กับนักแปลภาษาผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ซึ่งนอกจากความสะดวกสบายในการติดต่อกับนักแปลภาษาในระหว่างการทำงาน ไปจนถึงราคาและระยะเวลาที่ถูกใจท่านแล้ว คุณภาพของนักแปลภาษาและนักแปลเอกสารออนไลน์ของทางเรา ก็เรียกได้ว่าจะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะลูกค้ายังสามารถดูประวัติและผลงานการแปลภาษาและการแปลเอกสารต่างๆที่ผ่านมา ของนักแปลภาษาและเอกสารที่ท่านสนใจก่อนตัดสินใจใช้บริการในแต่ละได้ครั้งอีกด้วย ซึ่งการที่ได้ทราบถึงผลงานและประวัติการแปลที่ผ่านมาของนักแปลแต่ละคนถือเป็นข้อดีที่ช่วยให้ท่านได้นักแปลที่ตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น จึงทำให้มั่นใจในงานแปลที่ท่านจะได้รับได้

ทางเรารับแปลเอกสารจังหวัดแพร่ รับแปลภาษาจังหวัดแพร่ และรับแปลเอกสารออนไลน์ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าทุกท่านเป็นหลัก ว่าจะได้รับงานที่มีคุณภาพ และได้รับการบริการจากทางเว็บไซต์ของเราที่ถูกใจ เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจอย่างถึงที่สุด ทางเว็บไซต์ของเรายินดีให้บริการรับแปลภาษาจังหวัดแพร่ รับแปลเอกสารจังหวัดแพร่ และรับแปลเอกสารออนไลน์ให้กับทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

Note:เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

Pasa24.com สั่งง่ายได้ชัวร์

สอบถาม โทร 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

 • เข้าชม
  2,033
 • แชร์เรื่องนี้

อัพโหลดไฟล์งานแปลเพื่อประเมินราคา Pasa24.com ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ต้องการแปลเอกสาร และนักแปลที่มีเชี่ยวชาญในการแปลภาษาต่างๆ ทั่วประเทศ ให้สามารถติดต่อ พูดคุย ส่งมอบงานแปลได้โดยตรงผ่านระบบ

สั่งแปลภาษา

อัพโหลดไฟล์งานแปลต้นฉบับของคุณ Tips! เลือกไฟล์งานต้นฉบับแปลรองรับไฟล์ทุกชนิด ซึ่งสามารถอัพโหลดได้พร้อมกันทีละหลายๆไฟล์

แปลข้อความด่วน! ไม่ต้องอัพโหลดไฟล์ Tips! คุณสามารถพิมพ์ประโยคแปลจัดรูปแบบ รวมทั้งคัดลอกข้อความแปลจาก Word เว็บไซต์ หรือแหล่งอื่นๆ ลงในช่องนี้ได้

(หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว)

* เอกสารจะถูกจัดส่งด้วย EMS โดยมีตราประทับ และลงชื่อรับรองจากสำนักงานแปล บวกค่าดำเนินการ 100 บาท

ไม่ต้องการรับรอง
ต้องการรับรอง


เริ่มประเมินราคา


คุณสามารถเลือกนักแปลที่ราคา/ระยะเวลา และดูประวัติการทำงานของนักแปลที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจากทีมงานคุณภาพของเรา (Testimonial)


 • #P34112 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นญี่ปุ่น) จ่ายเพียง 110 บาท
  5/4/2563 12:32:19

  tra...o "ขอบคุณสำหรับงานแปลครับ"


 • #P41858 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 120 บาท
  5/4/2563 10:14:29

  aj_...5 "แปลเข้าใจง่าย และรวดเร็วครับ"


 • #P16247 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 1,200 บาท
  4/4/2563 11:15:52

  kho...n "แปลได้ดีมากค่ะ ใช้ภาษาได้สละสลวย แถมส่งงานก่อนเวลาด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ"


 • #P77721 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 280 บาท
  3/4/2563 20:27:31

  boo...i "แปลได้น่าประทับใจ รวดเร็ว และใช้คำที่อ่านง่ายแต่เข้าใจ และถูกใจผู้มอบหมายงานอย่างมาก เป็นกำลังใจให้ได้รับงานต่อๆไป นะครับ :D"


 • #P64122 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 40 บาท
  3/4/2563 15:47:06

  uri...j "ขอบคุณมากค่ะ"


 • #P69919 แปลงาน ชีวเคมี – Food Science (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 100 บาท
  3/4/2563 15:27:20

  ari...0 "ส่งก่อนกำหนด แปลงานเร็วมากค่ะ ขอบคุณค่ะ"


 • #P79639 แปลงานด้านการบริหารการศึกษา (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 600 บาท
  3/4/2563 9:23:58

  pco...b "Thank you .. Great job"