เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

Image

รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ต เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

Pasa24.com รับแปลภาษาจังหวัดภูเก็ต รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตทุกชนิดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสำคัญ เอกสารส่วนตัว เอกสารกฏหมาย หรือเอกสารอื่นๆทุกเอกสาร ทางเว็บไซต์ของเราสามารถจัดการแปลเอกสารให้กับท่านได้ โดยที่ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานแปลเอกสาร ที่มีความสมบูรณ์และถูกต้องตามหลักไวยกรณ์อย่างแน่นอน โดยทางเรามีนักแปลภาษาออนไลน์ทั่วทั้งประเทศ ที่จะคอยรองรับความต้องการในการใช้บริการแปลเอกสารให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดใดก็ตาม แม้แต่จังหวัดภูเก็ตทางเราก็สามารถที่จะรับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตให้กับทุกท่าน ที่อยู่ภายในบริเวณจังหวัดภูเก็ต หรือท่านที่ต้องการใช้บริการแปลเอกสารหรือแปลภาษาจังหวัดภูเก็ต ทางเราก็มีความยินดีที่จะให้บริการแปลภาษาให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ

ทางเรามีบริการรับแปลภาษาจังหวัดภูเก็ต รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ต ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งมีนักแปลในจังหวัดภูเก็ตที่เต็มไปด้วยประสบการณ์และคุณภาพจำนวนมาก คอยรองรับและคอยให้บริการทุกท่าน โดยจะไม่ทำให้ลูกค้าทุกท่านต้องผิดหวัง เมื่อได้ตัดสินใจใช้บริการการแปลภาษาออนไลน์หรือแปลเอกสารออนไลน์จากทางเว็บไซต์ของเราอย่างแน่นอน บริการรับแปลภาษาจังหวัดภูเก็ตและรับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตของเรา สามารถแปลเอกสารออนไลน์ให้กับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางเราสามารถที่จะรับแปลเอกสารได้ทุกชนิด ทั้งเอกสารสื่อการเรียนการสอนต่างๆ เอกสารสำคัญต่างๆ เอกสารทางกฏหมาย คู่มือ โบชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ และเอกสารอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า

โดยเราสามารถรับแปลเอกสารออนไลน์ได้หลากหลายภาษา โดยการแปลภาษาในแต่ละภาษาของเราจะได้รับการแปลภาษาจากนักแปลภาษาที่มีความสามารถ และมีความเป็นมืออาชีพ มีผลงานการแปลจำนวนมากที่สามารถการันตีความสามารถในการแปลให้กับลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี โดยมีตัวอย่างและผลงานการแปลภาษาให้ท่านได้ชม ก่อนตัดสินใจใช้บริการกับนักแปลภาษาของเรา ซึ่งถือเป็นข้อดีอย่างมาก เพราะจะช่วยให้ท่านได้เห็นผลงานการแปล และประสบการณ์ในการแปลเก่าๆของนักแปลภาษาของทางเรา ทำให้ง่ายต่อการค้นหานักแปลภาษาที่มีความสามารถให้ตรงตามความต้องการของท่านได้

บริการรับแปลภาษาจังหวัดภูเก็ตและรับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ต โดยการเรียกใช้นักแปลภาษาของทางเรา จึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับทุกท่าน ซึ่งนอกจากจะได้เห็นผลงานการแปลภาษาและแปลเอกสารออนไลน์เก่าๆของนักแปลภาษาที่ทางเรามีอยู่แล้ว ลูกค้ายังจะได้ทราบระยะเวลาและอัตราค่าบริการเบื้องต้นก่อนด้วย พร้อมกันนี้เว็บไซต์ของเรายังมีการรับประกันการแปลในทุกๆการแปลให้กับลูกค้าทุกคนด้วย ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับงานแปลภาษาจังหวัดภูเก็ตและแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตที่มีตรงตามความต้องการของท่าน ทั้งความถูกต้องของเอกสาร ความสามารถของนักแปลภาษา ราคาและระยะเวลาตรงใจท่านอย่างแน่นอน

Note:เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

สอบถาม โทร 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

 • เข้าชม
  7,136
 • แชร์เรื่องนี้

อัพโหลดไฟล์งานแปลเพื่อประเมินราคา Pasa24.com ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ต้องการแปลเอกสาร และนักแปลที่มีเชี่ยวชาญในการแปลภาษาต่างๆ ทั่วประเทศ ให้สามารถติดต่อ พูดคุย ส่งมอบงานแปลได้โดยตรงผ่านระบบ

สั่งแปลภาษา

อัพโหลดไฟล์งานแปลต้นฉบับของคุณ Tips! เลือกไฟล์งานต้นฉบับแปลรองรับไฟล์ทุกชนิด ซึ่งสามารถอัพโหลดได้พร้อมกันทีละหลายๆไฟล์

แปลข้อความด่วน! ไม่ต้องอัพโหลดไฟล์ Tips! คุณสามารถพิมพ์ประโยคแปลจัดรูปแบบ รวมทั้งคัดลอกข้อความแปลจาก Word เว็บไซต์ หรือแหล่งอื่นๆ ลงในช่องนี้ได้

(หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว)

* เอกสารจะถูกจัดส่งด้วย EMS โดยมีตราประทับ และลงชื่อรับรองจากสำนักงานแปล บวกค่าดำเนินการ 100 บาท

ไม่ต้องการรับรอง
ต้องการรับรอง


เริ่มประเมินราคา


คุณสามารถเลือกนักแปลที่ราคา/ระยะเวลา และดูประวัติการทำงานของนักแปลที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจากทีมงานคุณภาพของเรา (Testimonial)


 • #P34112 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นญี่ปุ่น) จ่ายเพียง 110 บาท
  5/4/2563 12:32:19

  tra...o "ขอบคุณสำหรับงานแปลครับ"


 • #P41858 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 120 บาท
  5/4/2563 10:14:29

  aj_...5 "แปลเข้าใจง่าย และรวดเร็วครับ"


 • #P16247 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 1,200 บาท
  4/4/2563 11:15:52

  kho...n "แปลได้ดีมากค่ะ ใช้ภาษาได้สละสลวย แถมส่งงานก่อนเวลาด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ"


 • #P77721 แปลบทคัดย่อ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 280 บาท
  3/4/2563 20:27:31

  boo...i "แปลได้น่าประทับใจ รวดเร็ว และใช้คำที่อ่านง่ายแต่เข้าใจ และถูกใจผู้มอบหมายงานอย่างมาก เป็นกำลังใจให้ได้รับงานต่อๆไป นะครับ :D"


 • #P64122 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 40 บาท
  3/4/2563 15:47:06

  uri...j "ขอบคุณมากค่ะ"


 • #P69919 แปลงาน ชีวเคมี – Food Science (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 100 บาท
  3/4/2563 15:27:20

  ari...0 "ส่งก่อนกำหนด แปลงานเร็วมากค่ะ ขอบคุณค่ะ"


 • #P79639 แปลงานด้านการบริหารการศึกษา (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 600 บาท
  3/4/2563 9:23:58

  pco...b "Thank you .. Great job"