เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

Image

รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ต เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

Pasa24.com รับแปลภาษาจังหวัดภูเก็ต รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตทุกชนิดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสำคัญ เอกสารส่วนตัว เอกสารกฎหมาย หรือเอกสารอื่นๆทุกเอกสาร ทางเว็บไซต์ของเราสามารถจัดการแปลเอกสารให้กับท่านได้ โดยที่ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานแปลเอกสาร ที่มีความสมบูรณ์และถูกต้องตามหลักไวยกรณ์อย่างแน่นอน โดยทางเรามีนักแปลภาษาออนไลน์ทั่วทั้งประเทศ ที่จะคอยรองรับความต้องการในการใช้บริการแปลเอกสารให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดใดก็ตาม แม้แต่จังหวัดภูเก็ตทางเราก็สามารถที่จะรับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตให้กับทุกท่าน ที่อยู่ภายในบริเวณจังหวัดภูเก็ต หรือท่านที่ต้องการใช้บริการแปลเอกสารหรือแปลภาษาจังหวัดภูเก็ต ทางเราก็มีความยินดีที่จะให้บริการแปลภาษาให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ

ทางเรามีบริการรับแปลภาษาจังหวัดภูเก็ต รับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ต ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งมีนักแปลในจังหวัดภูเก็ตที่เต็มไปด้วยประสบการณ์และคุณภาพจำนวนมาก คอยรองรับและคอยให้บริการทุกท่าน โดยจะไม่ทำให้ลูกค้าทุกท่านต้องผิดหวัง เมื่อได้ตัดสินใจใช้บริการการแปลภาษาออนไลน์หรือแปลเอกสารออนไลน์จากทางเว็บไซต์ของเราอย่างแน่นอน บริการรับแปลภาษาจังหวัดภูเก็ตและรับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตของเรา สามารถแปลเอกสารออนไลน์ให้กับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางเราสามารถที่จะรับแปลเอกสารได้ทุกชนิด ทั้งเอกสารสื่อการเรียนการสอนต่างๆ เอกสารสำคัญต่างๆ เอกสารทางกฎหมาย คู่มือ โบชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ และเอกสารอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า

โดยเราสามารถรับแปลเอกสารออนไลน์ได้หลากหลายภาษา โดยการแปลภาษาในแต่ละภาษาของเราจะได้รับการแปลภาษาจากนักแปลภาษาที่มีความสามารถ และมีความเป็นมืออาชีพ มีผลงานการแปลจำนวนมากที่สามารถการันตีความสามารถในการแปลให้กับลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี โดยมีตัวอย่างและผลงานการแปลภาษาให้ท่านได้ชม ก่อนตัดสินใจใช้บริการกับนักแปลภาษาของเรา ซึ่งถือเป็นข้อดีอย่างมาก เพราะจะช่วยให้ท่านได้เห็นผลงานการแปล และประสบการณ์ในการแปลเก่าๆของนักแปลภาษาของทางเรา ทำให้ง่ายต่อการค้นหานักแปลภาษาที่มีความสามารถให้ตรงตามความต้องการของท่านได้

บริการรับแปลภาษาจังหวัดภูเก็ตและรับแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ต โดยการเรียกใช้นักแปลภาษาของทางเรา จึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับทุกท่าน ซึ่งนอกจากจะได้เห็นผลงานการแปลภาษาและแปลเอกสารออนไลน์เก่าๆของนักแปลภาษาที่ทางเรามีอยู่แล้ว ลูกค้ายังจะได้ทราบระยะเวลาและอัตราค่าบริการเบื้องต้นก่อนด้วย พร้อมกันนี้เว็บไซต์ของเรายังมีการรับประกันการแปลในทุกๆการแปลให้กับลูกค้าทุกคนด้วย ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับงานแปลภาษาจังหวัดภูเก็ตและแปลเอกสารจังหวัดภูเก็ตที่มีตรงตามความต้องการของท่าน ทั้งความถูกต้องของเอกสาร ความสามารถของนักแปลภาษา ราคาและระยะเวลาตรงใจท่านอย่างแน่นอน

Note:เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

สอบถาม โทร 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

 • เข้าชม
  9,038
 • แชร์เรื่องนี้

อัปโหลดไฟล์งานแปลเพื่อประเมินราคา Pasa24.com ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ต้องการแปลเอกสาร และนักแปลที่มีเชี่ยวชาญในการแปลภาษาต่างๆ ทั่วประเทศ ให้สามารถติดต่อ พูดคุย ส่งมอบงานแปลได้โดยตรงผ่านระบบ

สั่งแปลภาษา

อัปโหลดไฟล์งานแปลต้นฉบับของคุณ Tips! เลือกไฟล์งานต้นฉบับแปลรองรับไฟล์ทุกชนิด ซึ่งสามารถอัปโหลดได้พร้อมกันทีละหลายๆไฟล์

แปลข้อความด่วน! ไม่ต้องอัปโหลดไฟล์ Tips! คุณสามารถพิมพ์ประโยคแปลจัดรูปแบบ รวมทั้งคัดลอกข้อความแปลจาก Word เว็บไซต์ หรือแหล่งอื่นๆ ลงในช่องนี้ได้

(หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว)

* เอกสารจะถูกจัดส่งด้วย EMS โดยมีตราประทับ และลงชื่อรับรองจากสำนักงานแปล บวกค่าดำเนินการ 100 บาท

ไม่ต้องการรับรอง
ต้องการรับรอง


เริ่มประเมินราคา


คุณสามารถเลือกนักแปลที่ราคา/ระยะเวลา และดูประวัติการทำงานของนักแปลที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจากทีมงานคุณภาพของเรา (Testimonial)


 • #P51251 แปลงานด้านบริหารธุรกิจ (แปลไทยเป็นอังกฤษ) จ่ายเพียง 15 บาท
  2/12/2565 23:01:58

  nil...a "ไวมากก"


 • #P25666 แปลจดหมาย (แปลไทยเป็นญี่ปุ่น) จ่ายเพียง 249 บาท
  2/12/2565 14:26:23

  tan...a "ขอบคุณสำหรับงานแปลครับ"


 • #P36589 แปลงานเชิงธุรกิจ การเงิน การบัญชี (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 190 บาท
  2/12/2565 8:55:54

  exp...e "เยี่ยมมากทุกๆ ครั้งที่ใช้บริการ"


 • #P19985 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 160 บาท
  1/12/2565 9:13:25

  ari...0 "แปลได้เข้าใจดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ"


 • #P74664 แปลเกมส์ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 200 บาท
  30/11/2565 1:29:07

  scr...d "แปลดี มีคุณภาพมากครับ ส่งงานตรงเวลาครับ"


 • #P14182 แปลเกมส์ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 500 บาท
  30/11/2565 1:28:14

  scr...d "แปลมีคุณภาพมากๆ ขอบคุณครับ"


 • #P25767 แปลเอกสารอื่นๆ (แปลอังกฤษเป็นไทย) จ่ายเพียง 900 บาท
  28/11/2565 14:18:38

  bik...o "Great Job. If in doubt hire Biggie. He did a very good job for us. Bikini Beach Co Ltd"