รับแปลประกาศนียบัตร แปลใบปริญญาภาษาจีน

รับแปลประกาศนียบัตร แปลใบปริญญาภาษาจีน

Image

รับแปลประกาศนียบัตร แปลใบรับรองการจบการศึกษา แปลใบปริญญาเป็นภาษาจีน

文凭认证,教育证书, 毕业证书,结业证书翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนองานแปลประกาศนียบัตรจีน แปลใบรับรองการจบการศึกษา แปลใบปริญญาจากทั้งภาษาจีนเป็นภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศอื่นๆ โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

ประกาศนียบัตร ใบรับรองการจบการศึกษา ใบปริญญา เป็นเอกสารที่ยืนยันว่าคุณได้สำเร็จการศึกษามาจากที่ไหน ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพ มูลค่าของบุคคลผู้นั้นได้เป็นอย่างดี เมื่อเวลาที่จะนำเอกสารเหล่านี้ไปใช้เพื่อสมัครงานหรือเรียนต่อทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ อาจจะต้องมีการแปลภาษาเป็นภาษาต่างประเทศอื่นๆ นักศึกษาบางคนหรือผู้คนวัยทำงานที่ได้สำเร็จการศึกษา หรือได้รับใบประกาศนียบัตรต่างๆ จากต่างประเทศ อาทิเช่น ประเทศจีน เมื่อที่จะนำมาใช้งานหรือยื่นสมัครงานนั้น จะต้องมีแปลเอกสารเหล่านั้นเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษเสียก่อน

ทางศูนย์จึงเปิดขึ้นมาเพื่อที่จะรองรับงานแปลทางด้านต่างๆ รวมทั้งงานแปลประกาศนียบัตรภาษาจีน แปลใบรับรองการจบการศึกษาภาษาจีน แปลใบปริญญาภาษาจีน เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกของผู้ใช้บริการหลายๆท่านที่กำลังประสบปัญหากับงานแปลที่แสนจะยุ่งยาก อีกทั้งภาษาจีนเป็นภาษาที่มีความซับซ้อนในเชิงคำศัพท์อยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้ ทีมงานจึงไม่รอช้าที่จะให้บริการงานแปลสำหรับผู้ใช้บริการทุกท่านนั่นเอง

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลประกาศนียบัตรจีน แปลใบรับรองการจบการศึกษาจีน แปลใบปริญญาจีนเพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลประกาศนียบัตรจีน แปลใบรับรองการจบการศึกษาจีน แปลใบปริญญาจีน  แปลเอกสารราชการอื่นๆ  ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ   

* นอกจากนี้เรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล [email protected] สั่งง่ายได้ชัวร์