รับแปลทะเบียนสมรส ใบสมรสเป็นภาษาจีน

รับแปลทะเบียนสมรส ใบสมรสเป็นภาษาจีน

Image

รับแปลทะเบียนสมรส ใบสมรส ใบรับรองสถานภาพการสมรสเป็นภาษาจีน 

单位证书-结婚证书翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนองานแปลทะเบียนสมรส ใบสมรส ใบรับรองสถานภาพการสมรสโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

ทะเบียนสมรส ใบสมรส ใบรับรองสถานภาพการสมรส เป็นเอกสารที่จะช่วยยืนยันสถานภาพของตัวบุคคล อีกทั้งเป็นเครื่องยืนยันความสัมพันธ์ของคู่สมรส ซึ่งหากมีการจดทะเบียนสมรสกับคนต่างชาติ เอกสารเหล่านี้ล้วนจำเป็นที่จะต้องมีการแปลที่ถูกต้องตรงตามต้นฉบับ รวมทั้งการใช้คำศัพท์เฉพาะทาง เพื่อที่จะนำไปยื่นใช้งานกับทางหน่วยงานราชการ หน่วยงานต่างประเทศหรือในการทำธุรกรรมยืนยันความสัมพันธ์กับทางสถาบันการเงิน หรือสถาบันอื่นๆที่เกี่ยวข้องต่างๆ

ทางศูนย์เปิดให้บริการงานแปลทะเบียนสมรส ใบสมรส ใบรับรองสถานภาพการสมรส ทั้งภาษาจีนเป็นภาษาไทย และจากภาษาไทยเป็นภาษาจีน เพื่ออำนวยความสะดวกในการแปลเอกสาร เนื่องจากว่าการแปลทะเบียนสมรส ใบสมรส ใบรับรองสถานภาพการสมรส ในทางภาษาจีนนั้นจะมีคำศัพท์เฉพาะที่เป็นทางการ ซึ่งทางศูนย์ได้เล็งเห็นความสำคัญ ณ จุดนี้ จึงได้มีการอัพเดทข้อมูลคำศัพท์ให้ทันตามมาตรฐานสากล

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลทะเบียนสมรส ใบสมรส ใบรับรองสถานภาพการสมรส เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลทะเบียนสมรส ใบสมรส ใบรับรองสถานภาพการสมรส แปลเอกสารราชการอื่นๆ  ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

* นอกจากนี้เรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล [email protected]