แปลและรับรองการแปลทะเบียนบ้านเป็นภาษาญี่ปุ่น

การแปลใบทะเบียนบ้านเป็นภาษาญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญในการพิสูจน์และยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับการใช้งานในหลาย ๆ สถานการณ์ในประเทศญี่ปุ่น เช่น การทำวีซ่า การลงทะเบียนธุรกิจ หรือการศึกษาต่อ การใช้บริการแปลจากผู้เชี่ยวชาญจึงเป็นสิ่งสำคัญ เรามีบริการแปลทะเบียนบ้านเป็นภาษาญี่ปุ่น โดยทีมนักแปลผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ในการแปลเอกสารราชกาล รับรองได้ว่าเอกสารของคุณจะถูกแปลอย่างแม่นยำและสามารถใช้งานได้จริงทั้งในและนอกประเทศ

รับแปลทะเบียนบ้านเป็นภาษาญี่ปุ่น

タイの住宅届けを日本語に翻訳

ทะเบียนบ้านเป็นเอกสารราชการที่จำเป็นอีกอันหนึ่งเมื่อต้องการเดินทางไปทำงานหรือไปพำนักที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลานาน เนื่องจากทะเบียนบ้านเป็นเอกสารราชการที่สามารถยืนยันตัวตนอีกประเภทหนึ่ง ดังนั้นบริษัทของเราจึงให้บริการรับแปลทะเบียนบ้านเป็นภาษาญี่ปุ่น ด้วยนักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง ซึ่งนักแปลที่รับแปลทะเบียนบ้านเป็นภาษาญี่ปุ่นนี้ได้ผ่านการสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นระดับ N2 ขึ้นไป

นอกจากนี้นักแปลของเรายังสามารถให้บริการแปลทะเบียนบ้านเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วยความรวดเร็วฉับไวเพราะสามารถให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บริษัทของเรามีการประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องเพื่อให้ใช้ยื่นกับหน่วยงานราชการอีกด้วย ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าทะเบียนบ้านที่แปลโดยนักแปลของบริษัทมีคุณภาพสูง ภาษาถูกต้องและเนื้อความตรงกับต้นฉบับ

ใช้บริการกับเราดีอย่างไร?

หากคุณกำลังสงสัยว่าเลือกใช้บริการกับเราดีอย่างไร นี่คือคำตอบของเรา

  • เรามีทีมนักแปลผู้เชี่ยวชาญในการแปลเอกสาร รับประกันในความแม่นยำทุกชิ้นงาน
  • มีระบบออนไลน์พร้อมบริการตลอด 24 ชม. ใช้งานง่าย
  • มีเจ้าหน้าที่ค่อยให้คำปรึกษาพร้อมคำแนะนำตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น.
  • งานแปลผ่านการตรวจสอบจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบทุกครั้ง
  • มีบริการประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง

อัตราค่าอัตราค่าดำเนินการ

ค่าบริการเริ่มต้น

  • แปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย เริ่มต้นที่หน้าละ 500 บาท
  • แปลภาษาไทยเป็นญีปุ่น เริ่มต้นที่หน้าละ 500 บาท
  • แปลภาษาญี่ปุ่นเป็นอังกฤษ เริ่มต้นที่หน้าละ 700 บาท
  • แปลภาษาอังกฤษเป็นญี่ปุ่น เริ่มต้นที่หน้าละ 700 บาท

อัตราการให้บริการขึ้นอยู่กับระยะเวลาส่งงานและประเภทเอกสาร

การสั่งแปล

หากต้องการสั่งแปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย สามารถแนบไฟล์ที่ต้องการแปลมาได้ที่pasa24.com@gmail.com หรือแนบไฟล์งานเข้าสู่ระบบได้เลยโดยตรง เรามีนักแปลภาษาญี่ปุ่น พร้อมเสนอราคาทันที สอบถามโทร 093-397-4214

สรุป

การแปลทะเบียนบ้านเป็นภาษาญี่ปุ่นจากทีมนักแปลมืออาชีพของเรา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกการใช้งานที่ต้องการความน่าเชื่อถือสูง ไม่ว่าจะในด้านการ ขอวีซ่า การลงทะเบียนธุรกิจ การทำธุรกรรมอื่น ๆ กับหน่วยงานในประเทศญี่ปุ่น คุณมั่นใจได้เลยว่าทุกเอกสารที่ได้รับการแปลจากเรา แม่นยำ รวดเร็ว และถูกต้องตามมารตฐานอย่างแน่นอน