แปลภาษาลาวที่ไหนดี นักแปลคุณภาพ งานเสร็จตรงเวลา

แปลภาษาลาวที่ไหนดี นักแปลคุณภาพ งานเสร็จตรงเวลา

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่รับแปลภาษาลาว ราคาถูก แต่ไม่รู้จะใช้บริการแปลภาษาลาวที่ไหนดี ขอแนะนำบริการแปลภาษากับ ตลาดแปลภาษา Pasa24 เปิดให้บริการแปลภาษาลาวในทุก ๆ รูปแบบ เราคือ เว็บไซต์แปลภาษาลาวด่วนทันใจ ที่นี่ที่เดียว รองรับงานแปลทุกประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า

ความสำคัญของบริการแปลภาษาลาว

สปป.ลาว เป็นประเทศในกลุ่ม CLMV อันประกอบไปด้วยกัมพูชา สปป.ลาว เมียนมา และเวียดนาม แม้จะเป็นกลุ่มประเทศที่มีการพัฒนาที่ค่อนข้างช้า เมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ปัจจุบันนับได้ว่า มีนักลงทุนต่างประเทศสนใจเข้าไปลงทุนมากขึ้น เนื่องจากเป็นตลาดที่สดใหม่ มีทรัพยากรธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ และที่สำคัญค่าจ้างแรงงานยังต่ำกว่าประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเดียวกัน

จึงไม่แปลกที่ ภาษาลาว จะเป็นอีกหนึ่งภาษาที่มีความสำคัญในทางเศรษฐกิจ แม้จะไม่ใช่ภาษาที่เป็นสากล แต่ทว่าหากใครที่จะทำมาค้าขายกับคนลาวก็จะต้องมีความเข้าใจเป็นอย่างดีถึงวัฒนาธรรมและภาษา ซึ่งลักษณะของภาษาลาวจะใกล้เคียงกับภาษาอีสานของไทย ส่วนระบบการเขียนจะใช้อักษรลาวซึ่งเป็นระบบอักษรสระประกอบและสัมพันธ์ใกล้เคียงกับอักษรไทยเช่นกัน

รับแปลภาษาลาว ราคาถูก เริ่มต้นที่ 150 บาท กับเอกสารทุกประเภท

เอกสารที่เรารับให้บริการรับแปลภาษาลาว ราคาถูก ไม่ว่าจะประเภทใดก็เริ่มต้นที่ 150 บาท ซึ่งมีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น

 • แปลเอกสารทั่วไป ข้อความสนทนา
 • แปลบทความ สาระน่ารู้ เอกสารประกอบการเรียน
 • แปลงานวิชาการ แปลเอกสารเชิงธุรกิจ บัญชีและการเงิน การตลาด
 • แปลจดหมายเชิงธุรกิจ จดหมายติดต่องาน
 • แปลโบรชัวร์ แปลแบนเนอร์โฆษณา ใบปลิว แผ่นพับ
 • แปลเอกสารราชการทุกประเภท
 • แปลสัญญา เอกสารกฎหมาย
 • และเอกสารอื่น ๆ

ใช้บริการรับแปลภาษาลาว ราคาถูก กับเราได้อย่างไร?

เราให้บริการรับแปลภาษาลาว ราคาถูก เริ่มต้นที่ 150 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการแปลภาษากับเราง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 การประเมินราคา

ในขั้นตอนนี้ ให้ทำการเตรียมเอกสารที่ต้องการแปล โดยถ่ายรูป หรือสแกน จากนั้นให้ทำการอัปโหลดไฟล์ประเมินราคาผ่านทางเว็บไซต์ตลาดงานแปลของเราที่ pasa24.com สามารถอัปโหลดไฟล์ประเมินราคาได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ขั้นตอนที่ 2 การเลือกนักแปลและชำระค่าแปล

ในส่วนของขั้นตอนนี้ เป็นขั้นตอนการตัดสินใจเลือกผู้แปล โดยสามารถเลือกนักแปลและราคาที่นักแปลประเมินได้เลย ก่อนทำการเลือกนักแปลนั้น สามารถพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับงานแปลได้ เมื่อตกลงกับนักแปลได้แล้ว ให้ทำการกด "มอบหมายงาน" จากนั้นทำการชำระค่าแปลตามยอดที่นักแปลประเมินเท่านั้น โดยจะมีช่องทางการโอน 3 ช่องทางด้วยกัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

ขั้นตอนที่ 3 รับงานแปลพร้อมตรวจสอบงานแปล

เมื่อผ่านขั้นตอนการชำระค่าแปลมาแล้ว นักแปลจะทำการแปลเอกสารตามที่ได้ตกลงกัน และทำการส่งงานแปลเข้ามาที่ตลาดงานแปล pasa24.com เมื่อมีการส่งมอบงานแปลระบบจะมีการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้เข้ามารับงานแปล จากนั้นให้ทำการตรวจสอบความเรียบร้อยของงานแปล หากงานแปลมีแก้ไขสามารถแจ้งนักแปลแก้ไขได้ฟรี ไม่จำกัดครั้ง ภายใน 6 เดือน หรือหากงานแปลถูกต้องแล้วให้แจ้งยืนยันเพื่อทำการประทับตรารับรองการแปลและส่งเอกสารฉบับจริง

ขั้นตอนที่ 4 การยอมรับปิดงานและรีวิว

สำหรับขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายที่ต้องทำการปิดงานให้กับทางนักแปล พร้อมรีวิวคุณภาพงานแปลของนักแปล เพื่อให้นักแปลได้นำไปปรับปรุงแก้ไข และพัฒนาตนเองต่อไป

ใช้บริการรับแปลภาษาลาว ราคาถูกกับเราดีอย่างไร

ตลาดแปลภาษา Pasa24 นอกจากจะได้ใช้บริการรับแปลภาษาลาว ราคาถูกแล้ว ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • สามารถอัปโหลดไฟล์งานเข้ามาในระบบเพื่อประเมินราคาก่อนได้โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องใช้บริการกับเราในทันที ท่านสามารถดูราคา ความเหมาะสมและระยะเวลาในการแปลก่อนที่จะเลือกใช้บริการได้ ทั้งนี้ท่านสามารถอัปโหลดไฟล์งานที่ต้องการแปลได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง โดยระบบสามารถรองรับไฟล์ทุกรูปแบบ ทั้งรูปภาพ/pdf/doc/docx/. exl. ฯลฯ
 • สามารถกำหนดระยะเวลาในการแปลงานของนักแปลและกำหนดวันที่ท่านต้องการงานได้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถอธิบายเงื่อนไขหรือรายละเอียดเพิ่มเติมของงานที่ท่านต้องการได้อีกด้วย
 • เมื่อมีนักแปลเข้ามาเสนอราคาและแจ้งเวลาส่งงาน ท่านสามารถตรวจสอบประวัตินักแปลและผลงานการแปลที่ผ่านมาของนักแปล เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกใช้บริการนักแปลได้
 • ชำระเงินผ่านระบบได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว นอกจากนี้เรายังมีระบบจัดการเงินให้กับท่าน ท่านจะทราบเมื่อท่านชำระเงินเกิน ท่านสามารถสะสมยอดเงินไว้ในระบบเพื่อใช้ในการสั่งงานแปลในครั้งต่อไป โดยที่ท่านไม่ต้องชำระเงินหลายรอบให้ยุ่งยาก
 • เรามีระบบติดตามงานให้กับท่าน โดยที่ท่านสามารถพูดคุย ติดตาม สอบถามความคืบหน้า หรือแจ้งแก้ไขงานแปลกับนักแปลที่รับงานได้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถยกเลิกงานได้เมื่อนักแปลไม่ส่งงานหรือส่งไม่ทันตามกำหนด โดยทางเราเป็นผู้รับประกันงานและคอยประสานงานให้กับท่านตลอดเวลา
 • หลังจากที่ท่านได้รับงานแปลแล้ว ท่านสามารถประเมินผลงาน ติชม แนะนำเพื่อให้กำลังใจนักแปลและเพื่อให้นักแปลได้ทราบจุดบกพร่องของงาน

ตลาดแปลภาษา PASA24 พร้อมให้บริการ

สั่งงานง่าย ได้งานชัวร์ สนใจแปลภาษา คลิกเลย!

สั่งแปลภาษา

ติดต่อเจ้าหน้าที่

หากไม่รู้ว่าจะใช้บริการแปลภาษาลาวที่ไหนดี สอบถามรายละเอียดอื่น ๆ สามารถคุยกับเราได้ที่ Live Chat ที่มุมขวาล่างของเว็บไซต์จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะใช้บริการแปลภาษาลาวที่ไหนดี หวังว่า Pasa24 ของเราจะช่วยตอบโจทย์ด้านงานแปลให้กับคุณ ด้วยทีมงานนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญในการแปลภาษาลาว รับแปลภาษาลาวราคาถูก เริ่มต้นที่ 150 บาทเท่านั้น รับประกันได้ว่า งานแปลภาษาลาวทุกชิ้นมีคุณภาพได้มาตรฐาน ภาษาสละสลวย แปลครบถ้วนสมบูรณ์อย่างแน่นอน

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการ
แปลภาษาลาวที่ไหนดี นักแปลคุณภาพ งานเสร็จตรงเวลา

ขอขอบคุณลูกค้าที่ได้เข้ามาใช้บริการรับแปลภาษาลาว กับ Pasa24 ทุกเสียงตอบรับจากลูกค้า เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองบริการทางด้านการแปลภาษาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด


 1. 857581
  P91399 ธงประเทศลาวธงประเทศไทย
 2. 857581
  P27936 ธงประเทศลาวธงประเทศไทย
 3. 616766
  P28839 ธงประเทศลาวธงประเทศอังกฤษ
 4. ลักษณ์
  P88224 ธงประเทศลาวธงประเทศไทย
 5. 857581
  P73437 ธงประเทศลาวธงประเทศไทย
 6. 857925
  P79846 ธงประเทศลาวธงประเทศไทย
 7. 857925
  P59651 ธงประเทศลาวธงประเทศไทย
 8. JS
  P41174 ธงประเทศลาวธงประเทศอังกฤษ

สั่งประเมินราคางานแปล ฟรี!

อัปโหลดเนื้อหา ● เลือกภาษาและบริการ ● กำหนดระยะเวลา ● รายละเอียดงานแปล ● เสร็จสิ้น

 1. อัปโหลดเนื้อหา
 2. เลือกภาษาและบริการ
 3. เลือกตัวเลือกการแปล
 4. เพิ่มข้อมูลเพิ่มเติม
 5. เสร็จสิ้น
อัปโหลดต้นฉบับ
อัปโหลดไฟล์ หรือพิมพ์ข้อความที่ต้องการแปลในระบบสั่งงาน
เลือกไฟล์งานที่ต้องการแปลภาษา รองรับไฟล์ทุกประเภท สามารถอัปโหลดได้มากกว่าหนึ่งไฟล์
อัปโหลดไฟล์ต้นฉบับ
การอัปโหลดไฟล์ หรือ แปลข้อความสั้น สามารถเลือกได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น
อัปโหลดไฟล์เพิ่มเติม
คุณสามารถพิมพ์ข้อความที่ต้องการแปล หรือทําการคัดลอกจากช่องทางอื่นๆ
ขั้นตอน 1 จาก 4
เลือกบริการและภาษา
เลือกประเภทบริการ ภาษาต้นทางและภาษาปลายทาง
บริการ *
ภาษาต้นทาง *
ภาษาปลายทาง*
ขั้นตอน 2 จาก 4
กำหนดระยะเวลา
ระยะเวลาในการเปิดเสนอราคาและระยะเวลาที่ต้องการงานแปล
ระยะเวลาเปิดเสนอราคา *
คุณต้องการงานแปลภายในกี่วัน
หลังยืนยันการชําระค่าบริการ

ขั้นตอน 3 จาก 4
ความต้องการเพิ่มเติม
แจ้งรายละเอียดหรือความต้องการอื่น ๆ เพิ่มเติมให้นักแปลทราบ
แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติม
ขั้นตอน 4 จาก 4
กำลังดำเนินการ