รับแปลเอกสารราชการเป็นภาษาญี่ปุ่น ราคาสุดประหยัด

รับแปลเอกสารราชการเป็นภาษาญี่ปุ่น ราคาสุดประหยัด

Image
รับแปลเอกสารราชการเป็นภาษาญี่ปุ่น-ราคาสุดประหยัด

รับแปลเอกสารราชการเป็นภาษาญี่ปุ่น โดยนักแปลระดับมืออาชีพ ราคาประหยัด

タイ語の政府文書を日本語に翻訳

สำนักงานแปลภาษา ภาษาทเวนตี้โฟร์ ผู้นำด้านการแปลภาษามานานนับหลายสิบปี ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการจำนวนมากจากทุกภาคธุรกิจ ทั้งภาครัฐบาลและภาคเอกชน โดยการให้บริการแปลภาษาญี่ปุ่น แปลเอกสารทางด้านราชการต่างๆ แปลเอกสารกฎหมาย แปลเว็บไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโรงแรมและการท่องเที่ยว อุตสาหกรรม คอมพิวเตอร์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่กงสุล

เอกสารทางราชการล้วนมีมากมาย แต่สิ่งที่เหมือนกันๆนั้นคือรูปแบบฟอร์มของเอกสารที่เป็นทางการและมีคำศัพท์เฉพาะทางที่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ การที่เราจะติดต่อหรือดำเนินงานในหน่วยงานราชการต่างๆ ที่เป็นของต่างประเทศนั้น เราจะต้องทำการแปลเอกสารราชการเหล่านั้นให้เป็นภาษาของประเทศนั้นๆเสียก่อน เพื่อลดเวลาในการดำเนินงาน อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกอีกด้วย เอกสารทางราชการไม่ว่าจะเป็น หนังสือเดินทาง ใบอนุญาตทำงาน เป็นต้น ซึ่งเป็นเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการทำธุรกรรมทั้งสิ้น ดังนั้นเมื่อที่ไปยังต่างแดน เราจึงควรที่จะแปลเอกสารเหล่านั้นเสียก่อน

ทีมงานของเราขอนำเสนอการแปลเอกสารทางราชการภาษาญี่ปุ่น เป็นภาษาไทย หรือเป็นภาษาอื่นๆ อาทิเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาเกาหลี เป็นต้นพร้อมรับรองเอกสาร โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลและมากด้วยประสบการณ์งานแปลมาเป็นเวลาหลายสิบปี ทีมงานของเรามากด้วยคุณภาพทั้งยังบริการด้วยใจ เพื่อที่จอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการหลายๆท่านที่ต้องการนำเอกสารงานแปลทางราชการนี้ไปใช้งานเพื่อยื่นของวีซ่า หรือนำไปใช้งานทางราชการหรือส่วนตัว

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับจากเรา

- เราบริการด้วยความตั้งใจ มีระบบควบคุมงาน ทำให้มั่นได้ว่าจะได้งานที่ตรงเวลา

- เราดำเนินการแปลภาษาญี่ปุ่น โดยนักแปลที่เชี่ยวชาญภาษาญี่ปุ่นตั้งแต่ระดับ N2 ขึ้นไป จึงมั่นใจได้ว่าจะงานที่มีคุณภาพ

- เราบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ทำให้เสนอราคาได้เร็ว ตรงกับความต้องการของลูกค้า

- เรามีทีมงานเดินเอกสารที่สถานฑูต ทำให้สามารถให้บริการยื่นรับรองและแปลเอกสารได้อย่างครบวงจร

อัตราค่าอัตราค่าดำเนินการ

แปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย เริ่มต้นที่หน้าละ 500 บาท

แปลภาษาไทยเป็นญีปุ่น เริ่มต้นที่หน้าละ 500 บาท

แปลภาษาญี่ปุ่นเป็นอังกฤษ เริ่มต้นที่หน้าละ 700 บาท

แปลภาษาอังกฤษเป็นญี่ปุ่น เริ่มต้นที่หน้าละ 700 บาท

*อัตราการให้บริการขึ้นอยู่กับระยะเวลาส่งงานและประเภทเอกสาร

หากต้องการสั่งแปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย สามารถแนบไฟล์ที่ต้องการแปลมาได้ที่ [email protected] หรือแนบไฟล์งานเข้าสู่ระบบได้เลยโดยตรง เรามีนักแปลภาษาญี่ปุ่น พร้อมเสนอราคาทันที สอบถามโทร 093-397-4214